A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Hồng Ngự

Sáng ngày 08/5/2022, tại Trung tâm văn hóa - Học tập cộng đồng (TTVH-HTCĐ) thị trấn Thường Thới Tiền, đã diễn ra buổi trao quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Hồng Ngự.

Đến tham dự buổi trao quà ông Nguyễn Hữu Tiến, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo GDĐT huyện Hồng Ngự; Bà Bùi Thị Huỳnh Hoa, Phó Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện.

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự, phát biểu tại buổi trao quà

Được biết tổng số trẻ em được xét duyệt để trao quà là 40 trẻ em. Định mức hỗ trợ là 1.000.000/trẻ em (trong đó 500.000 đồng tiền mặt và 01 bộ dụng cụ học tập trị giá 500.000 đồng). Nguồn quỹ cho mỗi phần quà được trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em Tỉnh Đồng Tháp.

Ông Nguyễn Hữu Tiến (ở giữa bên trái) và Bà Bùi Thị Huỳnh Hoa (ở giữa bên phải) trao quà cho trẻ em

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự gửi lời thăm hỏi, động viên các em và gia đình. Cảm ơn Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Tháp đã mang đến cho các em những phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực giúp các em vượt qua khó khăn, mất mát, cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.


Tác giả: Đặng Trung Nghĩa
Nguồn:Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới