Trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh Trần Như Ý

Sáng ngày 23/01/2019, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp kết hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp đến trường THPT Giồng Thị Đam trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh Trần Như Ý lớp 12CBo.

Học sinh Trần Như Ý có hộ khẩu thường trú tại ấp Hoàng Việt, xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, gia đình thuộc diện cận nghèo, khó khăn không đất sản xuất, Như Ý từ nhỏ đã xa cha và sống chung với mẹ, vào những ngày nghỉ Như Ý cùng mẹ đi làm thuê  để có tiền trang trải cho cuộc sống hàng ngày và việc học. Năm học lớp 10, 11 xếp loại khá và học kỳ 1 lớp 12 vừa qua xếp loại khá.

Tham dự buổi trao học bổng có đại diện của Hội khuyến học huyện Tân Hồng, đoàn thể, chính quyền địa phương, quý thầy cô và học sinh trường THPT Giồng Thị Đam.

Ngoài xuất học bổng 10 triệu đồng của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp tài trợ, còn có sự ủng hộ giúp đỡ, chia sẽ của nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên, quý thầy cô, học sinh và đoàn thể, chính quyền địa phương với số tiền 7.870.000 đồng và một số phần quà phục vụ học tập.

Với số tiền và quà mà Như Ý nhận được trong buổi trao học bổng sẽ giúp em vượt qua hoàn cảnh và không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập, là động lực để em thực hiện ước mơ sau khi tốt nghiệp được đi học tiếp và ra trường có việc làm ổn định để nuôi mẹ, bản thân và phục vụ cho xã hội.

Một số hình ảnh buổi trao học bổng:

Tác giả: Nguyễn Văn Hai
Nguồn: Trường THPT Giồng Thị Đam