A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 79 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo tỉnh Đồng Tháp

ĐTO - Ngày 11/10, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Đội Công tác xã hội (CTXH) Sắc Màu (TP.HCM) tổ chức lễ trao Học bổng Sắc Màu - Chắp cánh ước mơ năm 2020. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội Khuyến học tỉnh và 79 em học sinh (HS), sinh viên (SV) được nhận học bổng.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo và Đội Công tác xã hội Sắc Màu trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Tại chương trình, Đội CTXH Sắc Màu đã trao 57 suất học bổng cho HS vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 4 triệu đồng. Ngoài ra, 22 em SV có hoàn cảnh khó khăn đậu đại học, cao đẳng năm 2020 với số điểm cao cũng nhận được các suất học bổng trị giá 1 triệu, 5 triệu, 8 triệu và 12 triệu đồng.

Được biết, từ năm 2016 đến nay, thông qua sự hỗ trợ của Sở Giáo dục và Đào tạo, Đội CTXH Sắc Màu đã thực hiện Dự án học bổng Sắc Màu tại tỉnh Đồng Tháp nhằm đồng hành cùng HS và SV nghèo vượt khó học giỏi. Đến nay, dự án đã trao 264 suất học bổng cho HS và 79 học bổng cho SV tại các địa phương trong tỉnh, với kinh phí hơn 1,7 tỷ đồng. Qua đó hỗ trợ một phần vật chất, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục thực hiện ước mơ đến trường.


Tác giả: P.L
Nguồn:http://www.baodongthap.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới