A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức trực tuyến “Bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức đối với cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2021”

Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/BTGTU-SGDĐT ngày 31 tháng 5 năm 2021 giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ với Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức đối với đội ngũ cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2021; Kế hoạch số 294/KH-UBND ngày 30 tháng 9 năm 2021 của Uỷ ban nhân dân Tỉnh về việc thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn Tỉnh.

Ngày 16 tháng 10 năm 2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức lớp “Bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức đối với đội ngũ cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2021”.

Tại Hội nghị có sự tham dự của Ông Nguyễn Minh Phú, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Bà Nguyễn Thúy Hà, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Sở Giáo dục và Đào tạo.

Bà Nguyễn Thúy Hà, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo tại hội nghị 

"Bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức đối với cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2021"

Lớp bồi dưỡng chính trị, kiến thức tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu chính tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đến 167 điểm cầu các huyện, thành phố với tổng cộng 1.438 đại biểu tham dự. Nội dung triển khai gồm 02 chuyên đề: Chuyển đổi số tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn năm 2030; Công tác tư vấn tâm lí học đường, hỗ trợ, tư vấn giải quyết những tình huống học đường. Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý được bồi dưỡng, nắm rõ những chủ trương của Trung ương, của Tỉnh; những vấn đề trọng tâm trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, nhất là những nội dung về giáo dục và đào tạo. Từ đó, làm cơ sở vận dụng vào công tác quản lý và giảng dạy.

Bà Nguyễn Thúy Hà, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị sau Hội nghị triển khai của Tỉnh, cán bộ quản lý triển khai đến giáo viên, nhân viên tại đơn vị mình bằng hình thức phù hợp và hoàn thành trước ngày 30/11/2021; đảm bảo nội dung, không qua loa, hình thức; lưu ý thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19./.


Tác giả: Nguyễn Chánh Thi
Nguồn:Phòng CTTT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới