Sôi động “Hội thi STEM” tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Sáng ngày 8/3/2019, Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP. Cao Lãnh) phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh tổ chức hội thi STEM cho học sinh Tiểu học năm học 2018-2019.

Tham dự khai mạc hội thi có Ông Lý Bảo Việt - Trưởng phòng Phòng GDTrH-TX&CN Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện Phòng GDĐT, nhà tài trợ chương trình Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh cùng Cán bộ quản lí, giáo viên và hơn 150 em học sinh nhà trường.

Học sinh chia theo nhóm tham gia hội thi:

Học sinh chia theo nhóm tham gia hội thi

Mục tiêu hội thi là tạo sân chơi khoa học kỹ thuật bổ ích để các em học sinh Tiểu học có cơ hội sáng tạo. Bên cạnh đó, thông qua việc thực hành trải nghiệm, học sinh được bồi đắp thêm niềm đam mê, tình yêu đối với khoa học.

Các đội đạt giải nhận quà tại hội thi

Tác giả: Nguyễn Hoàng Hải
Nguồn: Phòng GDTrH-TXCN