Khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội tỉnh Đồng Tháp

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2020 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trường Năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp diễn ra buổi khai mạc thể thao giải bóng đá, bóng chuyền, điền kinh và bơi lội học sinh phổ thông tỉnh Đồng tháp. Tham dự phong trào thể thao lần này đoàn thị xã Hồng Ngự tham dự đầy đủ các môn thi đấu.

Trong buổi khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền, điền kinh và bơi lội, về phía Sở GD&ĐT có ông Huỳnh Thanh Hùng Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Nguyễn Bình Minh đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh cùng đại diện các trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên của các huyện thị thành trong tỉnh.

Ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc SỞ GD&ĐT phát biểu khai mạc giải

Trường đoàn thị xã Hồng Ngự tham dự giải lần này là thầy Lê Văn Em - chuyên viên PGD thị xã Hồng Ngự, môn bóng đá học sinh thị xã tham gia 03 đội (Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông).

Thầy Lê Văn Em (bìa trái) - Đại diện PGD TX.Hồng Ngự cùng đội bóng đá THCS

Giải bóng đá, bóng chuyền, điền kinh và bơi lội do Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức, nhằm đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất, phong trào thể dục thể thao trong học đường; đồng thời chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự giải toàn quốc.

Tác giả: Nguyễn Văn Ngôi Em
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Hội-TX Hồng Ngự Copy link