A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Tổng kết và trao thưởng cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học

Ngày 17/11/2019, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng Thị trấn Thường Thới Tiền. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức Tổng kết và trao thưởng cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2019-2020.

Đến dự buổi Lễ tổng kết có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia cuộc thi.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng GDĐT (đứng giữa) trao thưởng cho các học sinh có dự án đạt giải trong cuộc thi

Tại buổi lễ, quý thầy cô và các em học sinh được Ban Tổ chức thông qua báo cáo tổng kết đánh giá kết quả tổ chức cuộc thi. Đại biểu cũng có ý kiến thảo luận để nâng cao chất lượng cuộc thi. Qua tổ chức vòng sơ khảo và chung khảo của Cuộc thi. Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã tuyển chọn 21 dự án xuất sắc trong 45 dự án dự thi để trao thưởng trong buổi Tổng kết cuộc thi.

Đến dự và chỉ đạo cuộc thi, Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT, Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã đánh giá cao công tác tổ chức và tham gia của các đơn vị dự thi. Đồng thời, Ông cũng yêu cầu các đơn vị, giáo viên và học sinh tiếp tục nghiên cứu khoa học trong nhà trường, góp phát phát triển, nâng cao chất lượng các hoạt động nghiên cứu khoa học, giáo dục toàn diện học sinh của nhà trường./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới