Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Hội thi văn nghệ thiếu nhi năm 2019

Nhằm thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi. Từ ngày 29-01/6/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin huyện tổ chức Hội thi văn nghệ thiếu nhi năm 2019.

Các tiết mục của học sinh tham gia Hội thi

Tham dự Hội thi là các em học sinh đến từ các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở của 11 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đơn vị tham gia với các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa và kể chuyện. Trong các đêm diễn các đơn vị đã đem đến hội thi nhiều tiết mục ấn tượng, đặc sắc.

Ông Đoàn Văn Trí - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện trao giải cho các đơn vị

Kết quả, sau 03 ngày thi diễn, tối ngày 01/6/2019, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức tổng kết với vị trí Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Thường Phước 1, Thị trấn Thường Thới Tiền giải Nhì và xã Long Khánh B đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng xét khen thưởng cho 20 giải của các thể loại tham gia Hội thi.

Ông Chung Văn Sum - Phó Phòng VHTT huyện trao giải cho các đơn vị

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các thiếu nhi trong dịp hè, đồng thời, cũng tạo điều kiện cho các em năng khiếu được thể hiện tài năng, phát triển năng khiếu của mình./.

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự