A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học và Ngày hội STEM năm học 2020-2021

Trong ngày 04-05/11/2020, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng Thị trấn Thường Thới Tiền. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức Cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học và Ngày hội STEM năm học 2020-2021.

Ban Giám khảo chấm thi các dự án

Tham dự Cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học và Ngày Hội STEM năm học 2020-2021 có 38 dự án KHKT và 11 gian hàng STEM với 58 thí sinh thuộc 11 trường THCS và TH-THCS trên địa bàn huyện. Qua 02 ngày tổ chức Cuộc thi và Ngày hội STEM. Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã tuyển chọn 20 dự án xuất sắc trong 38 dự án dự thi KHKT và 11 gian hàng STEM để trao thưởng trong buổi Tổng kết. Đồng thời, chọn 15 dự án và 08 sản phẩm STEM dự thi cấp tỉnh.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng GDĐT (đứng giữa) trao thưởng cho các học sinh có dự án đạt giải trong cuộc thi

Qua cuộc thi và ngày hội STEM nhằm khuyến khích học sinh trung học NCKH; sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực  tiễn; Góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh; từ đó thúc đẩy giáo viên tự bồi duỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng dạy học trong các đơn vị trường học./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới