Huyện Hồng Ngự: Tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh

Nhằm nâng cao ý thức và phòng ngừa tai nạn đuối nước trước tình hình nắng nóng hanh khô trẻ em thường đi tắm sông, hồ. Trong tiết chào cờ thứ Hai ngày 25/3 và ngày 01/4/2019, tất cả các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh.

Giáo viên tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được tuyên truyền, học tập các kĩ năng phòng chống tai nạn đuối nước, hỏi đáp các kiến thức cơ bản qua các trò chơi do nhà trường tổ chức. Qua buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh được nâng cao kiến thức và kĩ năng phòng và tránh được tai nạn đuối nước, nhất là trong thời gian mùa hè nắng nóng./.

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự