Huyện Hồng Ngự: Lễ Khởi công xây dựng Trường TH Long Khánh A3

Sáng ngày 05/7/2019, tại Xã Long Khánh A, Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự cùng Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường TH Long Khánh A3 (điểm trường Cô giáo Phan Thị Nhế).

Đến dự có Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; Đại diện Lãnh đạo Sở GDĐT, Phòng GDĐT, các ban ngành đoàn thể huyện, xã; Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova; quý bậc phụ huynh và thầy cô giáo của nhà trường cùng tham dự.

Quang cảnh Lễ khởi công công trình xây dựng trường TH Long Khánh A3

Trường TH Long Khánh A3 được xây dựng mới với diện tích trên 2000 mét vuông gồm 10 phòng học, 07 phòng phục vụ chức năng, 08 phòng hành chính quản trị và hạng mục phụ. Sau khi công trình hoàn thành sẽ tiếp nhận khoảng 600 học sinh cấp tiểu học ở khu vực xã Long Khánh A và các địa bàn lân cận. Đây là một trong những trường đầu tiên của huyện Hồng Ngự được thiết kế hệ thống phòng học tập hiện đại bao gồm: phòng giáo dục thể chất, phòng giáo dục nghệ thuật, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, thư viện, phòng truyền thống và phòng hoạt động đội cùng các phân khu chức năng như phòng hành chính quản trị, phòng y tế, hội trường, khu khuôn viên xanh…với tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 18 tỷ đồng do Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova tài trợ, dự kiến đi vào hoạt động đúng dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021./.

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự