Hồng Ngự: Triển khai điểm Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VI năm 2019

Ngày 18/01/2019, tại Trường Tiểu học Long Khánh A6. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Triển khai điểm Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng (TTNNĐ) lần thứ VI năm 2019 trong ngành GDĐT huyện.

Cô Phạm Thị Diệu – Hiệu trưởng Trường TH Long Khánh A6 báo cáo  Tổng kết Cuộc thi năm 2018 và phát động Cuộc thi năm 2019

Đến dự buổi Triển khai điểm có Ông Nguyễn Tuấn Lam, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện cùng Lãnh đạo Phòng Kinh tế hạ tầng; Ban Thường vụ Huyện đoàn; Đại diện Lãnh đạo, giáo viên các trường tiểu học (TH) và trung học cở sở (THCS) trên địa bàn huyện; giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh Trường TH Long Khánh A6 tham dự.

Em Nguyễn Thiện Nhân – Học sinh đạt giải cấp tỉnh chia sẻ về thực hiện ý tưởng tham gia cuộc thi của mình

Tại buổi triển khai điểm các đại biểu được Trường TH Long Khánh A6 báo cáo chia sẻ công tác triển khai thực hiện và kết quả đạt được của trường trong Cuộc thi năm 2018 cùng với các báo cáo tham luận của các đơn vị đạt giải cao của Cuộc thi năm 2018 như Trường TH Thường Phước 1A, THCS Thường Thới Tiền,… chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác triển khai đạt hiệu quả tại đơn vị.

Cô Phạm Thị Diệu – Hiệu trưởng Trường TH Long Khánh A6 trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Cuộc thi cấp trường năm 2018

Ông Nguyễn Tuấn Lam – PTP Phòng GDĐT huyện (bìa phải)

trao khen thưởng cho em Nguyễn Thiện Nhân đạt giải cấp huyện và cấp tỉnh cuộc thi năm 2018

Cũng trong buổi triển khai, nhà trường đã trao khen thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích đạt giải cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh. Đồng thời tổ chức triển khai phát động Cuộc thi lần thứ VI năm 2019 tại đơn vị trường cho các em cũng được đăng kí ý tưởng, chia sẻ ý tưởng của mình sẽ thực hiện trong năm 2019.

Ông Nguyễn Tuấn Lam – PTP Phòng GDĐT huyện phát biểu trong buổi triển khai điểm Cuộc thi

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Ông Nguyển Tuấn Lam, Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện đã đánh giá các kết quả đạt được của ngành trong Cuộc thi năm 2018 cũng như yêu cầu các đơn vị trường học qua buổi triển khai điểm cần phải đánh giá và rút ra được các biện pháp hay trong công tác triển khai, thực hiện tại đơn vị. Tổ chức triển khai Cuộc thi có hiệu quả tại đơn vị để giúp các em học sinh có nhiều ý tưởng sáng tạo với nhiều mô hình, sản phẩm tham gia Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ năm 2019 đạt chất lượng và kết quả cao./.

Các mô hình sản phẩm dự thi Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ năm 2018 của Trường TH Long Khánh A6

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link