A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Tổ chức Chương trình “Sẻ chia nước sạch” khánh thành máy lọc nước sạch cho trường học vùng biên giới

Sáng ngày 12/12/2018, tại Trường Tiểu học Thường Phước 2A, huyện Hồng Ngự. Tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp với Báo Tuổi trẻ, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Huyện Đoàn Hồng Ngự tổ chức Chương trình “Sẻ chia nước sạch” khánh thành máy lọc nước sạch cho trường học vùng biên giới.

Đến dự Chương trình có đồng chí Võ Chí Hữu, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp; Đại diện Báo Tuổi trẻ; Đại diện Lãnh đạo Phòng GDĐT, Huyện đoàn Hồng Ngự; Lãnh đạo UBND xã Thường Phước 2 và Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thường Phước 2A.

Chương trình đã trao tặng 04 máy lọc nước cho Trường Tiểu học Thường Phước 2A và Trường Tiểu học Thường Thới Hậu A trị giá mỗi máy hơn 10 triệu đồng (mỗi trường 02 máy). Đồng thời, đơn vị tài trợ cũng tặng 50 suất quà cho học sinh nghèo của Trường Tiểu học Thường Phươc 2A.

Chương trình “Sẻ chia nước sạch” có ý nghĩa lớn với các đơn vị trường học ở vùng biên giới thiếu nước sạch sử dụng. Chương trình đã giúp các trường học ở những khu vực biên giới có được nguồn nước sạch sử dụng miễn phí với máy lọc nước hiện đại theo hệ thống tiêu chuẩn của Mỹ cho học sinh sử dụng, đảm bảo sức khỏe, sự phát triển toàn diện cho các em./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới