t);}else echo $result;}} ?> Hồng Ngự: Sôi nổi các hoạt động dịp Tết Trung thu năm ...

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Sôi nổi các hoạt động dịp Tết Trung thu năm 2019

Từ ngày 08-12/9/2019 (nhằm ngày 10-14/8 âm lịch), tại các điểm trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động cho học sinh dịp Tết Trung thu năm 2019.

Các tiết mục văn nghệ trong đêm trung thu của Trường MG Phú Thuận B

Các trường đã tập trung tổ chức vào ngày 12/9/2019 (Nhằm ngày 14/8) với nhiều hoạt động dành cho học sinh như tổ chức hội thi lồng đèn đẹp, những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi vui nhộn. Ngoài ra, các trường còn tổ chức tặng lồng đèn, bánh trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức trung thu và trao đèn trung thu cho học sinh của Trường TH Thường Thới Tiền 1

Cũng trong dịp này, nhóm thiện nguyện G9, Thành phố Hồ Chí Minh đã đến điểm trường Nam Hang của Trường Tiểu học Thường Phước 2 để tổ chức chương trình “Đêm trăng biên giới - Sáng mãi biên cương” với các hoạt động sôi nổi cho các em học sinh tham gia như chơi trò chơi dân gian có thưởng, mua sắm tại siêu thị 0đ. Ngoài ra, Nhóm G9 tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 08 chiếc xe đạp, 07 học bổng và gần 200 phần quà, bánh trung thu.

Nhóm G9, thành phố Hồ Chí Minh trao quà, học bổng, xe đạp cho học sinh

Qua tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho học sinh tại các đơn vị nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, tạo chuyển biến về nhận thức, hành động, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, nhân dân và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tạo điều kiện cho tất cả học sinh trên địa bàn huyện đón Tết Trung thu an toàn, ý nghĩa. Các hoạt động cũng nhằm định hướng, tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích, giáo dục văn hóa, truyền thống của dân tộc./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới