A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Hùng biện tiếng Anh huyện Châu Thành lần thứ VIII năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số 1422/SGDĐT-GDTrH-TX&CN ngày 26/10/2020 của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cho học sinh phổ thông lần thứ VIII năm học 2020-2021.

Ngày 9/12/2020, Phòng GDĐT Châu Thành long trọng tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh học sinh cấp tiểu học và THCS huyện Châu Thành lần thứ VIII năm học 2020-2021 tại trường THCS Cái Tàu Hạ.

Đến dự lễ khai mạc có Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT, Chủ tịch Hội đồng chấm thi; các Ông/ Bà là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; quý thầy, cô dẫn đoàn cùng tất cả thí sinh dự thi.

Bà Võ Thị Hoa, Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi Khai mạc của các em học sinh trường tiểu học thị trấn Cái Tàu Hạ 1

Tham dự Hội thi có 135 thí sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất đã được tuyển chọn qua vòng thi cấp trường.

Hội thi diễn ra trong 02 ngày: Ngày 9 và 10/12/2020.

Đối tượng dự thi: Học sinh khối 5, khối 8 và khối 9. Mỗi khối lớp một đội với 03 học sinh.

Nội dung thi: Mỗi khối lớp thực hiện qua 03 phần thi, cụ thể:

Lớp 5: Thực hiện một video clip, mô tả và đoán tranh, thảo luận giải pháp.

Lớp 8 và 9: Thực hiện một video clip, thảo luận giải pháp, phát triển chủ đề.

Mục đích của Hội thi nhằm giúp các em phát triển khả năng hùng biện, tăng cường khả năng giao tiếp, thuyết trình; khả năng hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo môi trường cho học sinh có dịp trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh đặc biệt là kỹ năng nghe và nói đồng thời, tạo động lực để giúp học sinh ngày càng say mê và yêu thích môn học hơn.

Qua 02 ngày diễn ra Hội thi khá là sôi nổi và nghiêm túc, tất cả các thi sinh cũng đã nổ lực hết mình qua các phần thi; thầy, cô trong Ban giám khảo làm việc hết sức tập trung với tinh thần trách nhiệm rất cao và khách quan đã giúp Ban tổ chức chọn ra được những thí sinh thật sự giỏi, có năng khiếu tiếng Anh để khen thưởng cấp huyện đồng thời chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để tham dự Hội thi cấp tỉnh vào ngày 26, 27/01/2020. Kết quả Hội thi đã chính thức diễn ra thành công tót đẹp!

Một số hình ảnh hoạt động: 


Tác giả: Võ Thị Hoa
Nguồn:Phòng GDĐT Châu Thành Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới