Hội khỏe Phù Đổng huyện Tháp Mười lần thứ XXII năm 2018

Ngày 08/12/2018, huyện Tháp Mười long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XXII năm 2018.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này có 18 Đoàn vận động viên tham dự với 1.567 học sinh của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học và Trung học cơ sở và các trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh các đoàn vận động viên về tham dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XXII năm 2018

Tham dự Lễ khai mạc, về phía lãnh đạo cấp tỉnh ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp tham dự, về phía lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Việt Thống, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Trần Văn Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười và các Ban ngành, Đoàn thể huyện tham dự.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp cùng với ông Trần Văn Lập, Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười

tặng hoa cho các đoàn tham dự

Ông Nguyễn Việt Thống, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đốt ngọn lửa truyền thống khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Ông Trần Văn Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười,

Trưởng bản chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng phát biểu khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng huyện Tháp Mười lần thứ XXII năm 2018 diễn ra từ ngày 02/12/2018 đến hết ngày 08/12/2018, tổ chức thi đấu 12 môn, gồm: Điền kinh, Bơi lội, Bóng bàn, Đá cầu, Cầu lông, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng rổ, Cờ vua, Vovinam, Teakwondo và Đẩy gậy.

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng để đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, rèn luyện sức khỏe trong trường phổ thông, trên cơ sở đó đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và cử chọn học sinh đạt thành tích cao tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Tháp trong thời gian tới.

Qua thời gian thi đấu, tranh tài quyết liệt, trên tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, nhiều vận động viên đạt thành tích cao và phá kỷ lục của Hội khỏe Phù Đổng lần trước. Kết quả chung cuộc Đoàn vận động viên xã Mỹ Qúy được xếp hạng Nhất, Thị trấn Mỹ An được xếp hạng Nhì, xã Đốc Binh Kiều được xếp hạng Ba toàn đoàn. Kết quả chung cuộc khối THPT: THPT Tháp Mười được xếp hạng Nhất, THPT Trường Xuân được xếp hạng Nhì, THPT Phú Điền được xếp hạng Ba./.

Lễ bế mạc và trao giải thưởng chung cuộc (Khối TH, THCS)

Trao giải thưởng chung cuộc (Khối THPT)

Tác giả: Lương Hoàng Giang
Nguồn: Phòng GDĐT Tháp Mười