A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động của thư viện xanh trường Tiểu học Giồng Găng, huyện Tân Hồng

Thư viện góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, bồi dưỡng kiến thức và xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh, tạo cơ sở từng bước thay đổi phương pháp dạy và học, đồng thời thư viện tham gia tích cực vào việc bồi dưỡng tư tưởng chính trị và xây dựng nếp sống văn hóa mới cho các thành viên của nhà trường.

Hàng tuần, vào thứ tư và thứ sáu thì thư viện xanh lại mở cửa để đón đọc giả. Như thường lệ vào lúc 8 giờ 50 phút hàng ngày các thầy cô và các em học sinh đến thư viện xanh để đọc sách.

Góc trưng bày thư viện xanh

Để giáo viên và học sinh tìm đến thư viện xanh đọc sách. Nhân viên phụ trách thư viện xây dựng kế hoạch tuyên truyền vận động và thông báo những danh mục sách, báo mới hàng tuần.

Giáo viên trong nhà trường đang đọc sách

Thư viện luôn đầu tư cho thư viện xanh những quyển sách, truyện mới. Luôn luôn thay đổi sách ở thư viện xanh và cách trang trí trong thư viện xanh với tiêu trí đẹp, lạ nhằm thu hút đọc giả đến thư viện đọc sách.

Góc trưng bày và là nơi tự lựa chọn tài liệu đọc nằm bên ngoài tủ Thư viện xanh

            Thư viện là nơi các thầy cô và các em học sinh tìm đến trong những giờ rảnh rỗi hay giải lao để đọc sách tìm kiếm thêm thông tin bổ ích cho bản thân. Nên trường TH Giồng Găng luôn nổ lực phấn đấu để phát huy thư viện ngày càng đẹp và có nhiều tài liệu để các thầy cô và các em học sinh tìm đến.


Tác giả: Đoàn Thị Mỹ Diệu
Nguồn: Tiểu học Giồng Găng-H.Tân Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới