A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hàng nghìn suất quà trao tận tay Đoàn viên Công đoàn Ngành Giáo dục Đồng Tháp nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Thực hiện chức năng chăm lo đời sống, phát huy tinh thần hữu ái giai cấp, nhân dịp Tết cổ truyền sắp tới,  các cấp Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh nhà đã tích cực phối hợp cùng chính quyền tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021; trong đó công tác chăm lo đời sống, thăm hỏi, tặng quà được Công đoàn quan tâm thực hiện.

Chủ tịch CĐN phối hợp với Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm đến thăm và tặng quà đoàn viên

Thường trực CĐN phối hợp với nhóm Thiện nguyện Nhất Tâm đến thăm và tặng quà cho đoàn viên CĐCS các đơn vị trực thuộc huyện Cao Lãnh, Tháp Mười. Mỗi phần quà trị giá từ 700 đến 2 triệu đồng; tuy giá trị không lớn nhưng những món quà đúng vào thời điểm trước thềm năm mới thực sự là nguồn động viên, khích lệ lớn, hứa hẹn một mùa Xuân vui tươi, đầm ấm đối với đoàn viên còn khó khăn về kinh tế.

Đ/c Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐN trao quà cho đoàn viên

Tại CĐCS các đơn vị Lai Vung, Lấp Vò, thành phố Sa Đéc, Châu Thành, đ/c Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐN đã ân cần thăm hỏi và trao những phần quà Tết cho đoàn viên trong không khí vui tươi, phấn khởi. Nhân dịp này đ/c cũng đến thăm và trao số tiền là 3 triệu đồng cho mỗi đoàn viên CĐCS trường THPT Nguyễn Du và Châu Thành 1 bị bệnh hiểm nghèo từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Tấm lòng vàng do LĐLĐ Tỉnh quản lý.

Đ/c Phan Văn Khuyên – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT CĐN trao quà cho đoàn viên

Tại CĐCS các huyện Thanh Bình, Tam Nông, Hồng Ngự, Tân Hồng đ/c Phan Văn Khuyên, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT CĐN đã thăm hỏi, động viên, trao quà đến tận tay đoàn viên và không quên gửi những lời chúc Tết tốt đẹp đến đoàn viên và gia đình hưởng một mùa Xuân an lành, hạnh phúc, vạn sự như ý.

CĐCS trường THPT Nguyễn Du chuẩn bị quà Tết cho đoàn viên

Đối với 47 CĐCS trực thuộc, đã tặng 3.215 suất quà Tết cho đoàn viên gồm các nhu yếu phẩm phục vụ những ngày Tết với số tiền hơn 780 triệu đồng, mỗi phần quà có giá trị từ 150 đến 500 nghìn đồng; dịp này nhiều đơn vị cũng đến thăm và hỗ trợ quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những món quà có thể không mang giá trị vật chất lớn lao, nhưng đó là tình cảm, là sự gắn kết, chia sẻ yêu thương và là những lời cầu chúc chân thành mà CĐN và CĐCS muốn gửi trao cho đoàn viên công đoàn vui xuân, đón tết an lành, hạnh phúc./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn:CĐGD Tỉnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới