Buổi tuyên truyền sử dụng điện an toàn

Buổi sáng ngày 12/10/2020, Trường THCS và THPT Giồng Thị Đam kết hợp với Chi nhánh điện lực Tân Hồng tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Buổi tuyên truyền có hơn 1.000 học sinh, 29 giáo viên chủ nhiệm và cán bộ quản lý của nhà trường tham dự.

Qua buổi tuyên truyền các em học sinh nắm được các biện pháp phòng chống tai nạn điện và sử dụng điện hợp lý, hiệu quả.

Đại diện Chi nhánh điện lực Tân Hồng tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Cũng trong buổi tuyên truyền này, thầy Nguyễn Văn Hai - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng 02 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường, nguồn kinh phí mua 02 xe đạp là nguồn vận động từ 01 mạnh thường quân ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy Nguyễn Văn Hai - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng 02 xe đạp cho học sinh

Tác giả: Nguyễn Trung Nguyên