A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần thứ XXII năm học 2020-2021

Chiều ngày 30/11/2020, Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần thứ XXII đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành.

Đến với Lễ Bế mạc có Ông Đỗ Nhật Định, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Trưởng Ban Tổ chức; Bà Lê Mỹ Dung, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức; Ông Trần Văn Triều, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Huyện, Phó Trưởng Ban tổ chức; Các Ông/ Bà là thành viên Ban Tổ chức cùng quý đại biểu, khách dự và các Đoàn vận động viên.

Quang cảnh Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần thứ XXII năm 2020

Nhằm kịp thời động viên tinh thần, cũng như ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân, tập thể, Ban Tổ chức đã trao gần 300 giải cho các nội dung dự thi đấu. Kết quả Đơn vị Thị trấn Cái Tàu Hạ đạt Giải Nhất toàn Đoàn; Đơn vị xã Tân Nhuận Đông đạt Giải Nhì toàn Đoàn và đơn vị xã Tân Phú đạt Giải Ba toàn Đoàn.

Ông Đỗ Nhật Định, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Trưởng Ban Tổ chức trao Giải nhất, Giải Nhì và Giải Ba toàn đoàn cho các đơn vị 

Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XXII năm 2020 cũng ghi nhận và đánh giá cao kết quả Hội khỏe Phù Đổng lần này so với các năm qua. Hội khỏe diễn ra đảm bảo mục đích, yêu cầu trong công tác tổ chức và chuyên môn kỹ thuật. Có được sự thành công này là do sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng; sự phối hợp thống nhất của Ban Tổ chức với các ban, ngành, đoàn thể Huyện; đặc biệt là sự tham gia thi đấu tích cực của các vận động viên; sự quan tâm đầu tư cho phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị.

Trong quá trình tổ chức, các thành viên trong Ban Tổ chức phối hợp nhịp nhàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; Tổ Trọng tài, Giám sát điều khiển trận đấu và đánh giá kết quả trung thực, đúng Điều lệ và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Các đơn vị tham gia có sự chuẩn bị kỹ về lực lượng, tham dự đông đảo, tương đối đầy đủ các nội dung thi đấu. Các đoàn và vận động viên thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm cao trong thi đấu và chấp hành tốt Điều lệ của Hội khỏe Phù Đổng cũng như nội quy trong suốt quá trình thi đấu.

Cơ sở vật chất, dụng cụ thi đấu được Ban Tổ chức trang bị đầy đủ, đảm bảo về mặt chất lượng theo yêu cầu chuyên môn.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần thứ XXII năm 2020 diễn ra từ ngày 23/11/2020 đến ngày 30/11/2020  đã chính thức kết thúc thành công tốt đẹp./.


Tác giả: Võ Thị Hoa
Nguồn:Phòng GDĐT Châu Thành Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới