40 Nhà giáo trên cả nước ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Ngày 27/4/2021, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ - Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia, đã ký ban hành Nghị quyết số 559/NQ-HĐBCQG Công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước.Theo đó, Nghị quyết công bố danh sách 868 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại 184 đơn vị bầu cử trong cả nước để bầu 500 đại biểu Quốc hội khóa XV.

Trong số 868 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, có 40 nhà giáo (05 nhà giáo thuộc khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp; 04 giáo viên mầm non; 02 giáo viên tiểu học; 06 giáo viên trung học cơ sở và 21 giáo viên trung học phổ thông).

Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (05)

1. Bà Bùi Khánh Trang, Giảng viên Khoa Nghệ thuật biểu diễn, Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Đồng Nai.

2. Bà Nguyễn Thị Hiệp, Giảng viên, Trưởng khoa Kỹ thuật Y sinh - Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM,

3. Bà Phan Thị Tố Quyên, Giảng viên, Ủy viên Ban Chấp hành Hội chữ thập đỏ Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng.

4. Ông Võ Thành Hoàng Hiếu, Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Điện - Điện tử, Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Nha Trang.

5. Bà Bùi Thúy Nga,  Huấn luyện viên cờ tướng, Trường Trung cấp Thể dục thể thao Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Giáo viên các trường mầm non (04)

1. Y Dưng, Giáo viên Trường Mầm non 19/5, thị trấn Đắk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

2. Bà Lò Thị Thu Hà, Giáo viên Trường Mầm non Chiềng Lao, xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

3. Bà Nguyễn Thị Hiểu, Giáo viên Trường Mầm non xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

4. Bà Đặng Hoàng Hà, Giáo viên Trường Mầm non xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Giáo viên các trường tiểu học (02)

1. Bà Nguyễn Thị Minh Hiền, Giáo viên  Trường Tiểu học Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

2. Bà Phạm Thị Thủy, Giáo viên Trường Tiểu học Kim Trung, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Giáo viên các trường trung học cơ sở (06)

1. Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Giáo viên Trường THCS Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

2. Ông Bùi Văn Quyết, Giáo viên THCS Trường Tiểu học và THCS Phú Lương, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

3. Bà Bùi Thị Tuyết Nhung, Giáo viên Trường THCS Mỹ Lung, huyện Yên Lấp, tỉnh Phú Thọ.

4. Bà Trương Thị Kim Huệ, Giáo viên Trường THCS Kiệt Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ

5. Bà Đào Thị Thu Tuệ, Giáo viên Trường THCS Cự Đồng, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ.

6. Bà Nguyễn Thu Nga, Giáo viên Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Giáo viên các trường trung học phổ thông (21)

1. Bà Nguyễn Thị Bảo Trâm, Giáo viên Trường THPT chuyên Bảo Lộc, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

2. Bà Nguyễn Thị Hà Tuyên, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Văn Thụ, thành phố Hà Nội.

3. Bà Vũ Thị Ngọc - Giáo viên Trường THPT Lý Thái Tổ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

4. Bà Nguyễn Thị Hà, Giáo viên Trường THPT Lương Tài, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

5. Bà Hà Thị Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

6. Bà Trần Thị Thùy Trang, Giáo viên Trường THPT chuyên Thăng Long, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

7. Bà Nguyễn Thu Hiền, Giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

8. Bà Hà Ánh Phượng, Giáo viên Trường THPT Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

9. Bà ARất Thị Thúy Nga, Giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Nam Giang, Quảng Nam.

10. Ông Zơ Râm Duy, Giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Quảng Nam.

11. Ông Nguyễn Hồng Quân, Giáo viên Trường THPT chuyên Lê Khiết, tỉnh Quảng Ngãi.

12. Bà Hoàng Thị Liễu, Giáo viên Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, tỉnh Thái Bình.

13. Bà Bùi Thị Hương, Giáo viên Trường THPT Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

14. Bà Nguyễn Thị Trang, Giáo viên Trường THPT Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

15. Bà Mai Thị Hằng, Giáo viên Trường THPT Thạch Thành 1, Tỉnh Thanh Hóa.

16. Bà Bùi Phương Chi, Giáo viên Trường THPT Đông Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

17. Bà Đinh Thị Hoa Sen, Giáo viên Trường THPT Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

18. Bà Trần Thị Quỳnh, Giáo viên Trường THPT Nguyễn Khuyến, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

19. Bà Nguyễn Thị Kim Nguyên, Giáo viên Trường THPT chuyên Long An tỉnh Long An.

20. Bà Vũ Thị Ngọc, Giáo viên Trường THPT Lý Thái Tổ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

21. Bà Nàng Xô Vi, Giáo viên Trường Phổ thông dân tộc nội trú tại huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Tác giả: Bùi Qúy Khiêm
Nguồn:http://quochoi.vn Copy link