Mô hình thư viện thân thiện tại Trường Tiểu học Nha Mân 2, huyện Châu Thành

Mô hình thư viện thân thiện tại Trường Tiểu học Nha Mân 2, huyện Châu Thành Mới

Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo (GDĐT) đã nêu rõ mục tiêu cụ thể đối với giáo dục phổ thông: “nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ngoại ngữ, tin học, năng lực và kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn”...

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền “ Nói không với rác thải nhựa”

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền “ Nói không với rác thải nhựa” Mới

Hưởng ứng lời kêu gọi của Giám đốc Sở GDĐT về việc toàn thể cán bộ quản lí, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh toàn tỉnh chung tay vì một Việt Nam nói chung, vì một Đồng Tháp - quê hương đất Sen Hồng nói riêng với một môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra.

Phát triển phong trào thể dục thể thao học đường

ĐTO - Tại huyện Hồng Ngự, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), các đơn vị trường luôn quan tâm đến phong trào thể dục thể thao (TDTT) trong trường học, nhằm thực hiện mục tiêu tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực toàn diện, phát hiện năng khiếu đối với các em học sinh (HS).

Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Nhằm quản lý đoàn viên một cách chặt chẽ, đúng quy định; tạo điều kiện cho các CĐCS thường xuyên nắm bắt thông tin kịp thời về diễn biến đoàn viên tại đơn vị; qua đó giúp Công đoàn ngành dễ dàng hơn trong việc theo dõi tình hình số lượng đoàn viên công đoàn ở cơ sở, các thông tin cá nhân của đoàn viên, đặc biệt phần mềm còn để sử dụng kết nối in thẻ đoàn viên công đoàn một cách hiệu quả nhất.

Trường THCS-THPT Phú Thành A: nói không với việc sử dụng chai nhựa

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, không sử dụng đồ nhựa 1 lần. Thực hiện lời kêu gọi của Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp về việc toàn thể cán bộ quản lí, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh toàn tỉnh chung tay vì một Việt Nam nói chung, vì một Đồng Tháp - quê hương đất Sen Hồng nói riêng với một môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra.

Trường THPT Châu Thành 2 với phong trào “chống rác thải nhựa”

Thực hiện Công văn số 224/SGDĐT-VP ngày 17 tháng 7 năm 2019 của Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp về việc thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” năm học 2019-2020; Thư kêu gọi của Ông Trần Thanh Liêm - Giám đốc Sở GDĐT về giải quyết vấn đề rác thải nhựa – bảo vệ môi trường trong đầu năm học 2019-2020.

Tặng 32.062 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn tỉnh nhân dịp lễ khai giảng

ĐTO - Sáng ngày 5/9, lãnh đạo Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Hệ thống HEAD Tân Kiều, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Đồng Tháp tổ chức trao tặng 402 mũ bảo hiểm (MBH) quy mô cấp tỉnh cho các em học sinh (HS) lớp 1, năm học 2019 – 2020, tại Trường Tiểu học (TH) Mỹ An 1 (huyện Tháp Mười), Trường TH Tân Thuận Tây (TP.Cao Lãnh), Trường TH Tràm Chim (huyện Tam Nông).