Cô giáo Tâm đồng hành cùng ngành giáo dục chăm lo tết cho thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tất bật với những công việc cuối cùng của những ngày giáp Tết, trong những ngày này, không khí vui Xuân đón Tết Canh Tý 2020 đã tràn ngập tại trường học trên quê hương Đất Sen hồng; hòa trong niềm vui chung đó, nhiều hoạt động chăm lo Tết cho giáo viên và học sinh được lãnh đạo ngành GDĐT và cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh quan tâm tổ chức triển khai với mong muốn đem đến mùa Xuân an lành, ấm áp cho đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh.

Bế mạc Hội thi “Văn nghệ học đường học sinh cấp THPT” tỉnh Đồng Tháp năm học 2019-2020

Sở Giáo dục và Đào tạo Khai mạc Hội thi “Văn nghệ học đường học sinh cấp THPT” tỉnh Đồng Tháp năm học 2019-2020 vào ngày 17 tháng 01 năm 2020. Các đơn vị thi diễn vòng sơ khảo vào ngày 17 và 18 tháng 01 năm 2020 với 144 tiết mục dự thi chính thức, trong đó gồm: 45 tiết mục đơn ca tân nhạc, 25 tiết mục dự thi cổ nhạc, 44 tiết mục dự thi đơn ca và song ca, 30 tiểu phẩm.

Dancefest “YES WE CAN” Sân chơi tuổi trẻ vẻ đẹp kí ức học trò

Dancefest  - dân vũ “YES WE CAN” là hành trình thi đấu Flashmod đến với các trường tại các tỉnh, thành phố miền Tây – một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các bạn học sinh ngày càng tự tin, năng động hơn, khát khao nổ lực không ngừng vươn lên sẵn sàng cho cuộc chuyển mình lớn để hội nhập với xu thế 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu. Và hành trình ấy đã đến với ngôi trường THPT Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Diễn đàn Kinh tế thế giới: 8 đặc trưng quan trọng của nền giáo dục 4.0

Trước thềm hội nghị thượng đỉnh Davos, đêm 14/1 tại Geneva,Thụy Sĩ (theo giờ Việt Nam), Diễn đàn Kinh tế thế giới đã giới thiệu một báo cáo về những điểm đặc trưng quan trọng và cần thiết của giáo dục trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0. Đây được coi là bản báo cáo rất quan trọng trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu.

Khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội tỉnh Đồng Tháp

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2020 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trường Năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp diễn ra buổi khai mạc thể thao giải bóng đá, bóng chuyền, điền kinh và bơi lội học sinh phổ thông tỉnh Đồng tháp. Tham dự phong trào thể thao lần này đoàn thị xã Hồng Ngự tham dự đầy đủ các môn thi đấu.