Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2019

Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2019 Mới

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Thông báo số 6519/TB-VPCP-KGVX ngày 11/7/2018 về việc công bố lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức. Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo để các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thực hiện lịch nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (sau đây gọi tắt là công chức viên chức) như sau:

Công đoàn giáo dục tỉnh Đồng Tháp xuất sắc giành 02 giải Nhất ở các cuộc thi

Thiết thực chào mừng Đại hội X Công đoàn tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2018-2023, kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018). LĐLĐ Tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật (LHVNNT) tỉnh Đồng Tháp tổ chức tổng kết Cuộc thi Ảnh thời sự nghệ thuật và thi viết tác phẩm Báo chí về Công đoàn Đồng Tháp sau đúng 01 năm phát động và họp mặt ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Hồng Ngự: Tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp Huyện năm học 2017-2018

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2018 tại Trường Tiểu học Thường Thới Tiền 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh giỏi cấp Huyện năm học 2017-2018”.

Hồng Ngự: Tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển sinh trường Đại học Minh Tân – Đài Loan

Sáng ngày 15/5/2018, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Thường Thới Tiền. Được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển sinh trường Đại học Minh Tân – Đài Loan hai chuyên ngành điện quang và điện cơ công nghiệp.

Trường THPT Nguyễn Du tổ chức “Ngày hội đọc sách” diễn ra sôi nổi, thành công

Nhằm khuyến khích văn hóa đọc và góp phần định hướng đúng đắn về văn hóa đọc trong học sinh, ngày 16/4/2018, Thư viện trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức tuần lễ "Ngày Hội Sách". Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4); Chương trình diễn ra từ 16/4-21/4/2018.