A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quà cây mùa xuân năm 2018

Hòa trong không khí vui tươi, tổ chức Lễ hội đón chào năm mới Xuân Mậu Tuất năm 2018, kỷ niệm 260 năm Đông Khẩu Đạo và công bố thành phố Sa Đéc là đô thị loại II, các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tổ chức lễ trao tặng quà “Cây mùa xuân” cho các em học sinh.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, từ ngày 5/2 đến 7/2/2018, các đơn vị trường học như: Tiểu học Phú Mỹ, Tiểu học Tân Khánh Đông 1, Tiểu học Tân Quy Tây, Tiểu học Phạm Hữu Lầu, Tiểu học Tân Phú Đông, THCS Võ Thị Sáu, THCS Trần Thị Nhượng đã tổ chức trao 528 phần quà cây mùa xuân cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui tết ấm áp cùng gia đình với tổng số tiền hơn 63 triệu đồng.

Được biết, nguồn tiền chi tặng quà của các đơn vị từ việc ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, học sinh và các nhà hảo tâm hay hình thức tổ chức xổ số gây quỹ cây mùa xuân của Trường Tiểu học Phú Mỹ.

sadec1
Thầy Nguyễn Minh Nhựt- Hiệu trưởng TH Phú Mỹ trao quà cho học sinh

Lễ trao tặng quà “Cây mùa xuân” là hoạt động truyền thống của các trường trên địa bàn thành phố Sa Đéc mỗi dịp tết đến, xuân về, góp phần giáo dục các em học sinh tinh thần tương thân, tương ai, biết chia sẻ giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là những bạn không may mắn trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh hoạt động:

sd2
Cô Lê Thị Thiện Hương- Khối trưởng 1,2,3 TH Tân Quy Tây trao quà cho học sinh

sadec3

Cô Trương Thu Thảo – khối trưởng khối 5 TH Phạm Hữu Lầu

sd4
Thầy Nguyễn Thiên Tân - Phó hiệu trưởng THCS Võ Thị Sáu trao quà


Tác giả: Liêm Nguyễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới