Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2019

Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2019 Mới

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Thông báo số 6519/TB-VPCP-KGVX ngày 11/7/2018 về việc công bố lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức. Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo để các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thực hiện lịch nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (sau đây gọi tắt là công chức viên chức) như sau:

Công đoàn giáo dục tỉnh Đồng Tháp xuất sắc giành 02 giải Nhất ở các cuộc thi

Thiết thực chào mừng Đại hội X Công đoàn tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2018-2023, kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018). LĐLĐ Tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật (LHVNNT) tỉnh Đồng Tháp tổ chức tổng kết Cuộc thi Ảnh thời sự nghệ thuật và thi viết tác phẩm Báo chí về Công đoàn Đồng Tháp sau đúng 01 năm phát động và họp mặt ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Trường THPT Nguyễn Du tổ chức “Ngày hội đọc sách” diễn ra sôi nổi, thành công

Nhằm khuyến khích văn hóa đọc và góp phần định hướng đúng đắn về văn hóa đọc trong học sinh, ngày 16/4/2018, Thư viện trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức tuần lễ "Ngày Hội Sách". Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4); Chương trình diễn ra từ 16/4-21/4/2018.

Xuân vui đọc sách

ĐTO - Đây là chủ đề chương trình mừng Đảng – mừng xuân Mậu Tuất 2018 do Thư viện Đồng Tháp tổ chức được khai mạc vào ngày 9/2 (nhằm ngày 24 Tết).

Quà cây mùa xuân năm 2018

Hòa trong không khí vui tươi, tổ chức Lễ hội đón chào năm mới Xuân Mậu Tuất năm 2018, kỷ niệm 260 năm Đông Khẩu Đạo và công bố thành phố Sa Đéc là đô thị loại II, các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tổ chức lễ trao tặng quà “Cây mùa xuân” cho các em học sinh.

Nhiều hoạt động tại Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Tháp

Thông tin tại hội nghị giao ban báo chí vào sáng 18/01/2018, ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Tháp 2018 có chủ đề Hành trình kết nối văn hóa Phương Nam sẽ diễn ra từ 24/01- 31/01, tại Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam (xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò) với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc.

Kỷ niệm 200 năm vùng đất Hồng Ngự

Tối 31/12, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thị xã Hồng Ngự diễn ra chương trình lễ kỷ niệm 200 năm vùng đất Hồng Ngự với quy mô cấp tỉnh. Đến dự có ông Trương Vĩnh Trọng - nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Tôn Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, các đại biểu đến từ Trung ương, các sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh, tỉnh Prây-veng (Vương quốc Campuchia) cùng đông đảo người dân thị xã Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự, Tân Hồng và các địa phương lân cận.

Tên miền “.VN” lên tem Bưu chính Việt Nam

TTO - Chiều 6-11 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tổ chức phát hành đặc biệt bộ tem "Chào mừng Năm APEC Việt Nam 2017."