Ngành GDĐT huyện Hồng Ngự: Đẩy mạnh xây dựng nhà vệ sinh xanh sạch đẹp

Ngành GDĐT huyện Hồng Ngự: Đẩy mạnh xây dựng nhà vệ sinh xanh sạch đẹp Mới

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục, nâng cao trí tuệ, đạo đức, sức khỏe, thẩm mỹ cho học sinh. Xây dựng môi trường văn hóa, xanh sạch đẹp an toàn trong trường học. Phòng GDĐT huyện đã chỉ đạo tất cả các trường học trên địa bàn huyện đẩy mạnh xây dựng nhà vệ sinh theo 03 tiêu chí: xanh, sạch và đẹp.

Hoạt động trải nghiệm: Giáo dục lịch sử địa phương thông qua  địa chỉ đỏ

Hoạt động trải nghiệm: Giáo dục lịch sử địa phương thông qua địa chỉ đỏ Mới

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số: 13/KHPH-SU.GDCD-ĐTN, ngày 11 tháng 11 năm 2018,  Đoàn trường, tổ Lịch sử - Giáo dục công dân và giáo viên chủ nhiệm lớp 11A1 đã phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm: Giáo dục lịch sử địa phương thông qua  địa chỉ đỏ với chủ đề “Dấu ấn về cuộc chiến tranh ác liệt” cho học sinh lớp 11A1, tại Khu Di tích Xẻo Quít.

Hồng Ngự: Niềm vui Trung thu của học sinh vùng lũ!

Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được nhiều niềm vui của ngày Tết Trung thu. Chiều ngày 23/9/2018, tại Ấp Giồng Bàn xã Thường Phước 1, các bạn đoàn viên thanh niên của Báo Tuổi trẻ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Thường Phước và Xã đoàn Thường Phước 1 phối hợp tổ chức các hoạt động vui chơi, trao đèn, quà và bánh trung thu cho tất cả trẻ em trên địa bàn ấp với gần 80 em.

Thông cáo đặc biệt về lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vô cùng thương tiếc báo tin:

Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2019

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Thông báo số 6519/TB-VPCP-KGVX ngày 11/7/2018 về việc công bố lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức. Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo để các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thực hiện lịch nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (sau đây gọi tắt là công chức viên chức) như sau: