Trao học bổng “Thắp sáng niềm tin” tại trường THPT Thanh Bình 1

Trao học bổng “Thắp sáng niềm tin” tại trường THPT Thanh Bình 1 Mới

Sáng Ngày 13/7/2019, tại Trường THPT Thanh Bình 1, Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp Hội Khuyến học huyện Thanh Bình cùng các nhà tài trợ đã tổ chức trao học bổng chương trình “Thắp sáng niềm tin” của quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của trường.

Tập huấn văn hóa giao thông, thực hành tâm lý học đường

Tập huấn văn hóa giao thông, thực hành tâm lý học đường

ĐTO - Ngày 8/7, tại Khu du lịch Mỹ Trà, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Phương Nam tổ chức tập huấn văn hóa giao thông (VHGT) và thực hành tâm lý học đường. Có 200 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo trường THPT, giáo viên trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh tham gia.

Khảo sát mô hình đào tạo tại Trường THCS - THPT Đô Lập (Nhật Bản)

Khảo sát mô hình đào tạo tại Trường THCS - THPT Đô Lập (Nhật Bản)

Trong chuyến công tác tại Nhật Bản để tìm hiểu và ký kết hợp tác với các Nghiệp đoàn tiếp nhận lao động tại thành phố Tokyo, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương cùng đoàn đã đến thăm và tìm hiểu phương pháp đào tạo của Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Đô Lập - một ngôi trường có lịch sử hình thành khá lâu đời và có nhiều thành tựu quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo. Tại đây, đoàn đã ghi nhận và học tập được nhiều mô hình hay và cách làm sáng tạo.

Văn bản mới