TX Hồng Ngự: Trường tiểu học An Bình B hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018, Trường Tiểu học An Bình B đã phát động cho cán bộ, giáo viên và học sinh cùng hưởng ứng chiến dịch với những việc làm cụ thể và phù hợp tại đơn vị.

Đội thiếu niên của trường luôn tham gia khá đầy đủ các buổi lao động tập thể, dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài đơn vị. Tổ chức hai buổi lao động toàn trường với số lượng 16 cán bộ, giáo viên và 32 Đội viên với các công việc: làm cỏ, trồng cây, chăm sóc cây, khai thông cống rãnh, cọ rửa nhà vệ sinh...

Các em đội viên, học sinh đang làm tổng vệ sinh sân, vườn trường

Qua việc tổ chức thực hiện hưởng ứng chiến dịch, các cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường đã nhận thức tốt hơn về việc bảo vệ môi trường, có ý thức thực hiện bảo vệ môi trường sạch đẹp trong trường học. Đồng thời, Nhà trường củng tổ chức tuyên truyền cho học sinh, cha mẹ học sinh những kiến thức của bảo vệ môi trường theo thực tế địa phương.

Tác giả: Lý Ngọc Thành
Nguồn: Trường TH An Bình B-TX Hồng Ngự