A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xét tuyển, phân công viên chức năm 2016

Căn cứ Quyết định số 471/QĐ-SNV ngày 06/10/2016 của Sở Nội vụ Đồng Tháp về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức tại các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT năm 2016, ngày 12/10/2016 Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở GDĐT đã triệu tập và tổ chức xét tuyển, phân công cho các ứng viên đủ điều kiện để tuyển dụng

Đến dự họp xét tuyển, phân công có Ban lãnh đạo Hội đồng tuyển dụng, đại diện Ban giám sát tuyển dụng viên chức của tỉnh, lãnh đạo các trường có chỉ tiêu tuyển dụng và các ứng viên có đủ điều kiện xét tuyển.
 

20161012 tuyendung gdso
Giám đốc Sở GDĐT/ Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng Trần Thanh Liêm
phát biểu tại cuộc họp xét tuyển, phân công viên chức

 

Quang cảnh buổi họp xét tuyển, phân công

20161012 tuyendung traoqd
Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định tuyển dụng, phân công cho các ứng viên
 

Sau khi tiến hành các thủ tục theo quy định, ban thư ký Hội đồng tuyển dụng tổ chức cho ứng viên các môn chọn nhiệm sở theo danh sách đã xếp thứ hạng từ cao xuống thấp đúng theo Quy chế tuyển dụng viên chức ngành giáo dục do Uỷ ban nhân dân Tỉnh ban hành.

Kết quả Hội đồng tuyển dụng đã xét trúng tuyển, phân công 42 trường hợp về công tác tại các trường, trung tâm trực thuộc Sở GDĐT. Tuy nhiên, so với chỉ tiêu được Sở Nội vụ phê duyệt thì các trường còn thiếu 19 chỉ tiêu chưa được tuyển, tập trung ở các môn thuộc trường THPT chuyên và môn Tiếng Anh THPT (do đa số ứng viên chưa đủ điều kiện để tham gia xét tuyển ở các bộ môn này).

Các trường hợp vừa trúng tuyển phải ký kết hợp đồng làm việc với đơn vị công tác và phải qua thời gian tập sự theo quy định. Sau khi hết thời gian tập sự, nếu đủ điều kiện sẽ được xem xét, bổ nhiệm chính thức vào chức danh nghề nghiệp được tuyển dụng.


Tác giả: Nguyễn Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới