A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Mỹ Quý tổ chức ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Sáng ngày 02/11/2018, Trường THPT Mỹ Quý đã tổ chức buổi ngoại khóa với nội dung giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Thầy Võ Tuấn Lộc Em – Giáo viên Lịch sử – đã báo cáo nội dung tuyên truyền.

Thầy Võ Tuấn Lộc Em – Giáo viên Lịch sử – triển khai nội dung ngoại khóa

Buổi tuyên truyền được thực hiện theo Kế hoạch số 57/KH-SGDĐT, ngày 11 tháng 9 năm 2018 cuả Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp về việc triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông năm học 2018-2019. Về dự buổi ngoại khóa có Ông Vưu Công Sơn – Phó Trường phòng Phòng Chính trị tư tưởng Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp; Đại diện công ty Head Honda cùng  Lãnh đạo và Bí thư Đoàn trường và hơn 50 học sinh nhà trường.

Mục đích của buổi ngoại khóa tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ, đường thuỷ nội địa nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông cho học sinh trong việc tự giác tuân thủ các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Buổi ngoại khóa đã mang đến cho học sinh những kiến thức bổ ích về an toàn giao thông. Không khí của buổi tuyên truyền rất sinh động, nhất là phần giao lưu câu hỏi, các em tham gia rất hào hứng. Cuối buổi, Ban tổ chức đã trao những phần quà dành cho những học sinh trả lời đúng những câu hỏi được đặt ra trong phần giao lưu.

Phát thưởng cho các em học sinh trả lời đúng câu hỏi giao lưu

Ngoài hình thức ngoại khóa, Trường triển khai cho giáo viên và học sinh khối 10, 11 tham gia Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Buổi ngoại khóa đã thực sự mang lại hiệu quả thiết thực và bổ ích trong thanh niên trường học.


Tác giả: Lê Minh Thuận
Nguồn: Trường THPT Mỹ Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới