A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lai Vung 1 khai giảng lớp tiếng Hoa

Lựa chọn học thêm một môn ngoại ngữ là có thêm cơ hội tự tin bước vào tương lai với nhiều cơ hội việc làm, có được nhiều kiến thức, nhiều thông tin hơn, nhất là với ngôn ngữ đang rất được phổ biến như tiếng Hoa hiện nay.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh sớm được tiếp cận ngôn ngữ thứ 2, làm tiền đề định hướng cho tương lai, Trường THPT Lai Vung 1 liên kết với Hiệp hội phát triển Kinh tế - Văn hóa – Giáo dục Đài – Việt khai giảng lớp tiếng Hoa tại trường cho học sinh.

Đến dự buổi khai giảng Trường THPT Lai Vung 1 trân trọng được đón tiếp ông Phạm Thanh Lâm – Phó Trưởng phòng GDTrH-TX&CN Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp, ông Đặng Thành Được – Phó Chủ tịch UBND huyện Lai Vung.

Đến dự buổi khai giảng đại diện Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp và UBND huyện Lai Vung đã có nhiều chia sẽ bổ ích tạo động lực cho các em cố gắng học để hoàn thành chương trình học cũng như trang bị cho bản thân các em thêm một ngôn ngữ. Giúp các em tư tin để phát triển và có định hướng đúng đắng cho tương lai.

Về phía học sinh em Dương Đức Quang lớp 11A1 là học viên của lớp cũng đã phát biểu cảm nghĩ và đại diện tập thể lớp học tiếng Hoa thể hiện sự quyết tâm, nổ lực để đạt kết quả cao nhất, và cảm ơn Ban tổ chức lớp học đã tạo điều kiện cho các em được học tại trường.

Ông Phạm Thanh Lâm – Phó Trưởng phòng GDTrH-TX&CN Sở GDĐT phát biểu tại buổi khai giảng

Quang cảnh buổi khai giảng


Tác giả: Trần Minh Hậu
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới