A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Cao Lãnh 2: Tham gia ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2019

Sáng ngày 10/3/2019, Ban tuyển sinh trường và Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 phối hợp tổ chức cho hơn 70 học sinh khối 11, 12 tham gia Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 tại Trường Đại học Cần Thơ do Báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức.

 Trong ngày hội này, các em đã được lắng nghe, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của Bộ GD-ĐT và các trường Đại học, Cao đẳng về các thông tin cần thiết và bổ ích về các các nhóm ngành, chất lượng đào tạo, kinh phí học tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường,... Qua đó, giúp các em có thêm nhiều thông tin hơn về việc chọn nguyện vọng, chọn ngành và trường sao cho phù hợp với năng lực, sở trường, kinh tế gia đình và năng lực bản thân mình trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Trong ngày, các em còn được trực tiếp đến tham quan các cơ sở đào tạo, phòng bộ môn, phòng thực hành, các khoa của các trường Đại học Cần Thơ và Đại học Tây Đô, Đại học Võ Trường Toản do Chi hội sinh viên Cao Lãnh hỗ trợ, hướng dẫn.

Đây là hoạt động tư vấn, hướng nghiệp lần 2 trong năm học của nhà trường tại các trường Đại học, Cao đẳng cho các em. Qua đó, giúp các em có nhiều sự lựa chọn và thông tin về tuyển sinh cần thiết, thực tế để chuẩn bị hành trang bước vào giảng đường Đại học, Cao đẳng sắp tới./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các em học sinh được Chi hội sinh viên Cao Lãnh hỗ trợ, hướng dẫn tham quan tại Trường Đại học Cần Thơ

Các em học sinh tham gia và trao đổi với các diễn giả chương trình Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2019


Tác giả: Bùi Văn Nho
Nguồn: Trường THPT Cao Lãnh 2
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới