Trường THCS-THPT Giồng Thị Đam tiếp nhận hỗ trợ của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Ngày 26/6/2020, Đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh do Phó Giáo sư. Tiến sĩ Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến Trường THCS-THPT Giồng Thị Đam (huyện Tân Hồng) thực hiện Chương trình “Tặng bàn học cho các trường trung học khó khăn”. Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia các hoạt động của Đoàn.

Chương trình “Tặng bàn học cho các trường trung học khó khăn” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, nhằm chia sẻ, giảm bớt phần nào khó khăn cho các điểm trường còn khó khăn về cơ sở vật chất. Trước khi thực hiện tại Đồng Tháp, Chương trình đã thực hiện trao được 180 bộ bàn ghế cho 3 điểm trường ở các tỉnh: Phú Yên, Đắk Lắk.

Tại Trường THCS-THPT Giồng Thị Đam, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh đã tặng cho nhà trường 100 bộ bàn ghế học sinh 10 triệu đồng cho nhà trường để xét trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Tác giả: Lương Minh Tuấn
Nguồn:Phòng KHTC Copy link