A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tranh vẽ của học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp được Ban Tổ chức chọn dự thi quốc tế

Tranh học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp được Ban Tổ chức chọn dự thi quốc tế trong cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VIII,  năm học 2018-2019.

Trong 8 năm qua, học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp luôn có mặt trong cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” và đạt nhiều giải cao. Năm học 2018-2019, tỉnh Đồng Tháp tiếp tục gặt hái nhiều kết quả vượt bậc và rất xứng đáng được biểu dương, gồm: 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích trên tổng số 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba và 100 giải Khuyến khích của toàn quốc. Đặc biệt, trong cuộc thi lần này, có 01 tranh “Siêu xe lục bình, lọc và cung cấp nước sạch cho người dân vùng sông nước” của em Nguyễn Dương Như Ý, học sinh lớp 3A1, Trường Tiểu học An Thạnh 2 đạt giải Nhất được Ban Tổ chức chọn dự thi quốc tế. 

Tranh “Siêu xe lục bình, lọc và cung cấp nước sạch cho người dân vùng sông nước” 

của em Nguyễn Dương Như Ý được Ban Tổ chức chọn dự thi quốc tế

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” ngày càng nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các trường tiểu học, quí cha mẹ học sinh và nhất là sự tham gia nhiệt tình của đông đảo học sinh tiểu học Đất Sen hồng.


Tác giả: Từ Ngọc Văn
Nguồn:Phòng GDTH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới