Sáng ngày 03/01/2017, Sở GDĐT tổ chức Lễ tổng kết công tác bồi dưỡng và xuất quân đưa đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp quốc gia năm học 2016-2017.

Tham dự có Ông Trần Thanh Liêm - Giám đốc Sở GDĐT, Ông Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo và chuyên viên phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GDĐT; Hiệu trưởng các trường THPT: chuyên Nguyễn Quang Diêu, chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Lấp Vò 1, Lấp Vò 2, Lấp Vò 3, Lai Vung 1, Thiên Hộ Dương, Cao Lãnh 1 và Tháp Mười; Giáo viên bồi dưỡng đội tuyển; Các bậc cha mẹ học sinh và các học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp quốc gia năm 2017.

Ông Trần Thanh Liêm- Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khích lệ, dặn dò học sinh trong đội tuyển.

Từ ngày 01/8/2016 đến 30/12/2016  Sở GDĐT triển khai thực hiện bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh dự thi cấp quốc gia năm học 2016-2017. Qua thời gian bồi dưỡng các em học sinh đã được thầy cô trang bị kiến thức, những kĩ năng cơ bản, với tinh thần phấn đấu nỗ lực trong học tập và bồi dưỡng, các học sinh trong đội tuyển đã sẵn sàng và hứa quyết tâm đạt kết quả cao trong kì thi.

Đại diện học sinh trong đội tuyển phát biểu cảm nghĩ

Ngày 05,06,07/01/2017, 56 học sinh trong đội tuyển các môn: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Tiếng Anh sẽ bước vào kì thi chính thức chọn học sinh giỏi cấp quốc gia năm 2017.

Học sinh trong đội tuyển các môn chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Sở GDĐT.