“Chung sức đắp nền xây khát vọng - Đồng lòng kiến tạo vững tương lai”

“Chung sức đắp nền xây khát vọng - Đồng lòng kiến tạo vững tương lai” Mới

Năm 2020, Đồng Tháp tiếp tục kỳ vọng vào sự đổi mới, với khẩu hiệu (slogan): “Chung sức đắp nền xây khát vọng - Đồng lòng kiến tạo vững tương lai”. Vì sao tỉnh chọn chủ đề đó và ý nghĩa ra sao? Ngay đầu năm mới, Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh xoay quanh chủ đề này.

Một số điểm mới trong tuyển sinh Đại học và Cao đẳng ngành đào tạo giáo viên mầm non

Một số điểm mới trong tuyển sinh Đại học và Cao đẳng ngành đào tạo giáo viên mầm non Mới

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố Dự thảo Thông tư ban hành Quy chế Tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành đào tạo giáo viên mầm non. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp xin giới thiệu những nội dung chính của Dự thảo để nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân dân biết, góp ý đến ngày 21/02/2020.

Giải Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Bơi lội học sinh phổ thông tỉnh đồng tháp năm 2020

Giải Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Bơi lội học sinh phổ thông tỉnh đồng tháp năm 2020

Để chuẩn bị tốt lực lượng VĐV tham dự HKPĐ toàn quốc. Đồng thời, hưởng ứng các hoạt động “Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý 2020”. Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Bóng đá, Bóng chuyển, Điền kinh, Bơi lội học sinh phổ thông tỉnh Đồng Tháp năm 2020. Giải được tổ chức từ ngày 15 – 19/01 năm 2020 tại thành phố Cao Lãnh với sự tham gia của 1.050 vận động viên (VĐV) đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố.

Hội thảo góp ý cấu trúc, nội dung các chuyên đề của tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Đồng Tháp cấp Trung học

Hội thảo góp ý cấu trúc, nội dung các chuyên đề của tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Đồng Tháp cấp Trung học

Chương trình giáo dục phổ thông được Bộ GDĐT ban hành tại Thông tư 32/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 theo tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. CTGDPT năm 2018 định hướng nội dung giáo dục địa phương trong hoạt động giảng dạy giáo dục cho từng cấp học.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Khát vọng vì một Việt Nam cường thịnh

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Khát vọng vì một Việt Nam cường thịnh

Tết đến Xuân về đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng. Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN), chia sẻ những cảm xúc, suy ngẫm về những công việc mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã và đang nỗ lực phấn đấu để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Hiển hiện trong đó là tất cả tâm huyết, trí tuệ và niềm tin, là khát vọng vươn tới một tương lai rạng rỡ của Đảng, của dân tộc, vì một nước Việt Nam hòa bình, độc lập và phát triển cường thịnh.

Văn bản mới