Đồng Tháp khai giảng năm học mới

Sáng nay (05/9), 350.000 học sinh ở các cấp học của tỉnh Đồng Tháp bước vào năm học mới. Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương đến dự khai giảng năm học mới với thầy trò Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Quang Diêu (thành phố Cao Lãnh).

Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng dự khai giảng tại Trường THPT Chu Văn An

ĐTO - Hòa cùng không khí sôi nổi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng 5/9, Trường THPT Chu Văn An (TX.Hồng Ngự) long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo địa phương tham dự.

Triển khai công tác bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp quốc gia năm học 2018-2019

Trong nhiều năm qua, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của tỉnh dự thi cấp quốc gia được quan tâm, Đồng Tháp liên tục xếp trong nhóm dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong kỳ thi chọn học sinh giỏi toàn quốc, và đặc biệt năm 2018 có học sinh Đỗ Hoàng Việt, Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đạt Huy chương đồng Kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2018 tại Rumania.

Lớp tập huấn Tiếng Anh, Tin học cấp Tiểu học

Ngày 16 và 17/8/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam; Công ty Đầu tư và Phát triển xuất bản phẩm Giáo dục Victoria tổ chức tập huấn cho giáo viên dạy môn Tiếng Anh, Tin học ở các trường tiểu học, Tiểu học - Trung học cơ sở.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản trị trường học

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên năm 2018. Nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị trường học, trang bị kiến thức về kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong nhà trường, kỹ năng xử lý tình huống nóng trong ngành giáo dục để nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện của ngành giáo dục.

Điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Mỹ

Thực hiện Quyết định số 84/QĐ-UBND-TL ngày 31 tháng 7 năm 2015 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về việc thành lập Trường THCS-THPT Tân Mỹ. Sau thời gian chuẩn bị về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự, kể từ năm học 2018-2019 Trường THCS-THPT Tân Mỹ chính thức đi vào hoạt động.

Thông báo tuyển sinh (Lớp 1) - Trường Tiểu học, THCS và THPT Tương Lai

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Tương Lai, tọa lạc tại địa chỉ số 228, đường Phạm Hữu Lầu, Phường 4, thành phố Cao Lãnh. Bắt đầu từ năm học 2018 – 2019, trường chính thức tuyển sinh học sinh vào lớp Một vào học tại trường, với thông tin cụ thể như sau: