A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị xã Hồng Ngự tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 7, 8 cấp thị xã năm học 2018-2019

Sáng ngày 24/5/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 7, 8 cấp thị xã năm học 2018-2019 tại Trường THCS An Thạnh, thị xã Hồng Ngự.

 Tham dự lễ khai mạc kỳ thi gồm có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các chuyên viên, Hiệu trưởng, phó Hiệu trường, giáo viên các trường làm nhiệm vụ coi thi và đặc biệt có hơn 195 học sinh giỏi lớp 7, 8 của các trường THCS trên địa bàn Thị xã tham gia dự thi.

Các thí sinh dự lễ khai mạc kỳ thi

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 7, 8 cấp thị xã năm học này, có hơn 195 thí sinh là học sinh giỏi được tuyển chọn từ các trường THCS tham dự 09 môn thi: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Sinh học, Hóa học, Vật lí, Tin học,Tiếng Anh đối với lớp 8 và  03 môn thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh đối với lớp 7.

Thí sinh làm bài thi

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 7, 8 được tổ chức định kỳ vào tháng 5 hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt; là dịp để các em học sinh được thể hiện năng lực, khẳng định những nổ lực trong quá trình học tập của bản thân. Đồng thời, kỳ thi cũng nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ các thầy cô giáo và học sinh phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong quá trình giảng dạy và học tập; thúc đẩy việc đổi mới phương pháp, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của các nhà trường. Ngoài ra, kỳ thi cũng nhằm chọn ra những học sinh tích cực, xuất sắc vào đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 của thị xã để bồi dưỡng tham gia kỳ thi giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2019-2020.


Tác giả: Huỳnh Bình Dương
Nguồn:Phòng GDĐT TX.Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới