Phòng GDĐT huyện Tân Hồng tổ chức Hội giao lưu của bé bậc học mầm non năm học 2018-2019

Sáng ngày 11 tháng 04 năm 2019, tại Trung tâm văn hóa huyện Tân Hồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng tổ chức Ngày Hội giao lưu bậc học mầm non năm học 2018 – 2019.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo công tác tổ chức hội thi có ông Nguyễn Tấn Công Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, 16 trưởng đoàn hướng dẫn học sinh thi ở các trường mầm non, mẫu giáo, các cổ động viên và đặc biệt là 288 bé tham dự hội thi.

Ông Nguyễn Tấn Công Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện phát biểu khai mạc

Ban giám khảo đang thao dõi chấm Ngày Hội giao lưu của bé

Hội giao lưu của bé bậc học mầm non nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ tạo điều kiện cho các trường giao lưu học tập lẫn nhau và lựa chon đội tiêu biểu nhất đại diện ngành giáo dục huyện Tân Hồng tham gia giao lưu cấp tỉnh. Hội giao lưu diễn ra với không khí vui tươi phấn khởi hứa hẹn Ngày Hội giao lưu của bé bậc học mầm non năm học 2018 – 2019 của  Phòng Giáo dục và Đào tạo  huyện Tân Hồng tổ chức thành công tốt đẹp./.

Các bé tham gia Ngày Hội giao lưu bậc học mầm non năm học 2018-2019

Tác giả: Lê Công Luận