A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ sinh hoạt học đường của Trường THPT Long Khánh A

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong CB-CNV, đoàn viên, học sinh về phòng ,chống tội phạm, trật tự an toàn xã hội, bạo lực học đường, ma túy và an toàn giao thông trong trường học năm học 2019-2020.

Ngày 22/8/2019 Trường THPT Long Khánh A phối hợp Công an tỉnh Đồng Tháp, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức buổi tuyên truyền đến toàn thể CB-CNV và học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được nghe và trang bị thêm cho mình rất nhiều những kiến thức bổ ích về phòng,chống tội phạm, ATGT cũng như tệ nạn ma túy và nạn buôn bán người qua biên giới.

Tại đây các em còn được giao lưu, chia sẽ cũng như được các đồng chí Công an giải đáp những thắc mắc xoay quanh các vấn đề liên quan đến buổi tuyên truyền

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình

Qua đó các em được bổ sung thêm nhưng kiến thức hữu ích. Đồng thời làm tăng thêm ý thức chấp hành cũng như khả năng chống lại những tệ nạn xã hội. Không những thế các em còn được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa từ chương trình.

Các em nhận quà từ chương trình

Qua buổi tuyên truyền sẽ giúp các em nâng cao nhận thức trong phòng,chống các tệ nạn xã hội đồng thời nâng cao ý thức chấp nghiêm luật lệ khi tham gia giao thông một cách an toàn nhất.


Tác giả: Văn Khương
Nguồn:Trường THPT Long Khánh A Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới