Tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-ĐTN ngày 01/12/2018 của Đoàn trường THPT Hồng Ngự 1 và Kế hoạch phối hợp số 11/KHPH/ĐTN-CA-PGDĐT-HN1-CVA về tổ chức các hoạt động tuyên truyền, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy trong các trường THCS, THPT trên địa bàn Thị xã năm học 2018-2019;

Ngày 14/01/2019, Đoàn trường THPT Hồng Ngự 1 phối hợp với Thị Đoàn, Công an thị xã Hồng Ngự tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” và tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS cho cán bộ, giáo viên, học sinh.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí La Xuân Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị Đoàn; Đại úy Võ Minh Sang, Phó phòng công tác điều tra về tội phạm ma túy Công an thị xã Hồng Ngự cùng BGH nhà trường, quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm cùng hơn 800 em học sinh.

Đại biểu, khách dự tham gia diễn đàn

Diễn đàn nhằm mục đích tuyên truyền, định hướng tư tưởng, tình cảm trong sáng, thân thiện cho đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng tình bạn. Từ đó, khơi dậy tình thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, rèn luyện và trong cuộc sống; ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng bạo lực học đường. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục về những tác hại khôn lường của tệ nạn ma túy, HIV/AIDS; nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về phòng, chống ma túy trong học đường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.

Tác giả: Lê Thành Trung
Nguồn:trường THPT Hồng Ngự 1 Copy link