t);}else echo $result;}} ?> Hồng Ngự: Tuyên truyền phòng chống học sinh vi phạm pháp ...

Hồng Ngự: Tuyên truyền phòng chống học sinh vi phạm pháp luật và bạo lực học đường năm 2019

Nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên và học sinh về các loại tội phạm và nhất là tình trạng bạo lực học đường. Sáng ngày 16/4/2019, tại Trường THCS Thường Thới Tiền, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Tư pháp và Công an huyện tổ chức tuyên truyền phòng chống học sinh vi phạm pháp luật và bạo lực học đường năm 2019 cho cán bộ, giáo viên và học sinh của trường

Các đồng chí Công an huyện (báo cáo viên) tuyên truyền về phòng chống ma túy và an toàn giao thông cho học sinh

Nội dung tuyên truyền tập trung vào giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy và bạo lực học đường. Ngoài việc nghe báo cáo viên tuyên truyền giáo dục pháp luật, bạo lực học đường. Các em học sinh còn được trao đổi, chia sẻ ý kiến của mình về các nội dung liên quan đến các vấn đề về an toàn giao thông, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường,…Các buổi tuyên truyền năm 2019 được thực hiện ở tất cả 11 trường THCS trên địa bàn huyện từ ngày 16-23/04/2019.

Qua buổi tuyên truyền giúp giáo viên và các em học sinh nâng cao nhận thức về pháp luật an toàn giao thông, các tệ nạn xã hội và phòng chống bạo lực học đường. Từ đó, góp phần xây dựng môi trường văn hóa giáo dục tại các đơn vị trường trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link