Hồng Ngự: Tổ chức Lễ phát động và ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông trong trường học năm học 2018-2019

Thực hiện theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Từ ngày 01 đến ngày 30 tháng 9 năm 2018, tất cả các trường trên địa bàn huyện tổ chức Lễ phát động và kí cam kết cho giáo viên và học sinh về đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) năm học 2018-2019.

Trong buổi lễ phát động các đơn vị đã tổ chức video tuyên truyền về phát luật ATGT, phòng chống tai nạn giao thông. Các em học sinh được xem các tiểu phẩm về ATGT giúp các em có thêm kiến thức, kĩ năng và ứng xử văn hóa giao thông,….

Buổi Lễ phát động và kí cam kết đảm bảo an toàn giao thông trong trường học năm học 2018-2019 tại Trường tiểu học Long Khánh A3

Cũng tại buổi phát động, các đơn vị trường tổ chức cho cán bộ quản lí giáo viên, nhân viên và học sinh kí cam kết chấp hành tốt ATGT năm học 2018-2019 với quyết tâm 100% cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh không vi phạm pháp luật về ATGT.

Học sinh  kí cam kết chấp hành tốt ATGT năm học 2018-2019 tại Trường tiểu học Long Khánh A6

Giáo viên kí cam kết chấp hành tốt ATGT năm học 2018-2019 tại Trường tiểu học Long Khánh A6

Qua buổi Lễ phát động và kí cam kết đảm bảo an toàn giao thông trong trường học năm học 2018-2019 đã nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh trong việc tự giác tuân thủ các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự