Đoàn trường Hòa Bình: Tổ chức “Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học: 2018-2019. Sáng 07/1/2019, Đoàn trường THCS và THPT Hòa Bình tổ chức “Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” cho hơn 500 học sinh và 17 giáo viên chủ nhiệm của trường.

Đến với diễn đàn có Thầy Vưu Công Sơn – Phó trưởng phòng chính trị tư tưởng – Sở Giáo dục và Đào tạo; Thầy Bùi Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đoàn Thị Lệ Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thông qua những chia sẻ của thầy Vưu Công Sơn tại diễn đàn, các em học sinh học được rất nhiều điểu bổ ích, trang bị thêm những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như: phải biết yêu quý bản thân mình để biết yêu thương người khác; sống có ước mơ, hoài bão; sống lạc quan, nghĩ tích cực; cách đứng lên sau vấp ngã; không vội xét đoán,….Từ đó, có biện pháp phòng ngừa tình trạng bạo lực học đường cũng như cách xây dựng một tình bạn đẹp, trong sáng ở lứa tuổi học sinh.

Thầy Vưu Công Sơn – Phó trưởng phòng chính trị tư tưởng – Sở Giáo dục và Đào tạo chia sẻ tại diễn đàn

Tác giả: Lê Thanh Tâm
Nguồn: Trường THCS và THPT Hòa Bình