A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành GDĐT tỉnh Bình Dương hỗ trợ 200 triệu xây nhà công vụ cho giáo viên tỉnh Đồng Tháp

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước thiết thực chào mừng Tháng Khuyến học – Tháng 9/2019, kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; với tinh thần gặp gỡ, giao lưu, hỗ trợ nhau trong công tác và trong cuộc sống; qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị, tinh thần đoàn kết giữa 02 đơn vị.

 Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp hân hạnh đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương.

Ngành GDĐT Đồng Tháp và Bình Dương giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Tham gia Buổi làm việc có lãnh đạo Sở GDĐT, Thường trực CĐGD Tỉnh, các Phòng CMNV Sở GDĐT, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc của ngành GDĐT 02 đơn vị. Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giáo dục, ngành GDĐT tỉnh Bình Dương đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho giáo viên huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp số tiền 200 triệu đồng để xây nhà công vụ; đồng thời hỗ trợ 20 triệu đồng cho Hội Khuyến học huyện Cao Lãnh mua máy cưa củi phục vụ Trung tâm trẻ khuyết tật huyện.

Đại diện Đoàn Công tác 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Buổi Làm việc kết thúc trong không khí ấm áp, thân tình, 02 đơn vị đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục một cách thiết thực, bổ ích, đặc biệt là công tác xã hội hóa giáo dục của tỉnh Bình Dương trong những năm qua ngày càng hiệu quả, không chỉ hỗ trợ giáo dục trong tỉnh mà còn chia sẻ, giúp đỡ nhiều tỉnh còn khó khăn trong cả nước, một việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn:CĐGD Tỉnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới