t);}else echo $result;}} ?> Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng 18/11, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại huyện Cao Lãnh và thành phố Cao Lãnh.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu tặng quà cho cô Nguyễn Thị Phượng

Tại huyện Cao Lãnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đến thăm gia đình cô Nguyễn Thị Phượng, ngụ khóm Mỹ Tây, thị trấn Mỹ Thọ. Cô Phượng đang công tác tại Trường Mầm non Hồng Gấm. Cách đây 05 tháng, cô bị tai nạn lao động mất 02 ngón tay, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại thành phố Cao Lãnh, đoàn đến thăm gia đình cô Võ Thị Kim Chi – giáo viên Trường Tiểu học Tân Thuận Tây và thầy Đặng Văn Hà – giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Diệu có con mắc bệnh hiểm nghèo, rất khó khăn.

Bên cạnh thăm hỏi, động viên tinh thần các thầy cô giáo, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đề nghị các ngành liên quan quan tâm, hỗ trợ gia đình các thầy cô giáo vượt khó vươn lên, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu tặng hoa chúc mừng
Ngày Nhà giáo Việt Nam cho cô Bùi Thị Kim Duyên

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cũng gửi lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp đến Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Kim Duyên - nguyên giáo viên Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Quang Diêu, đồng thời bày tỏ tri ân trước những đóng góp của cô Bùi Thị Kim Duyên đối với sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và ngành giáo dục, cô Bùi Thị Kim Duyên bày tỏ xúc động và cảm thấy ấm lòng trong Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Tác giả: Văn Khương
Nguồn:dongthap.gov.vn Copy link