A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt là những ngày gần đây, dịch lại bùng phát tại Hàn Quốc. Trước tình hình đó, ngày 25/02/2020, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các trường học trên địa bàn huyện Tháp Mười.

Đoàn đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại Trường Mầm non Mỹ An

Đoàn đã đến kiểm tra Trường Mầm non Mỹ An và Trường Trung học cơ sở thị trấn Mỹ An. Ngay từ khi thông báo dịch bệnh, các trường đã nghiêm chỉnh thực hiện theo chỉ đạo của các cấp như: Thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh; xây dựng kế hoạch phân công trực trong những ngày nghỉ; thực hiện vệ sinh, khử khuẩn trong từng lớp học, các dụng cụ học tập và đồ chơi của trẻ; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền cho giáo viên và phụ huynh, học sinh qua nhóm zalo và website của trường v.v..

Qua kiểm tra, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các trường; đồng thời lưu ý, trong thời gian chờ thông báo đi học trở lại, các trường cần tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh, thực hiện vệ sinh theo quy trình mới ban hành của ngành y tế, trang bị thêm xà phòng, nước rửa tay tại các bồn rửa tay, tiếp tục thông tin đến phụ huynh và học sinh tình hình dịch bệnh. Đặc biệt là các trường phải luôn giữ mối liên hệ với cơ quan y tế và chính quyền địa phương để phối hợp tốt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Tác giả: Hoàng Kha
Nguồn:dongthap.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới