Chiếc máy rửa tay tự động của thầy Lý Văn Dũng

Chiếc máy rửa tay tự động của thầy Lý Văn Dũng Mới

ĐTO - Thời gian qua, tập thể lãnh đạo và giáo viên Trường THPT Hồng Ngự 3 (huyện Hồng Ngự) luôn thực hiện tốt việc dạy và học theo chương trình; tuân thủ những khuyến cáo của ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các thầy, cô giáo đã cùng áp dụng và đề ra những sáng kiến phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh ngay tại trường. Trong đó có thầy Lý Văn Dũng – giáo viên môn Vật lý Trường THPT Hồng Ngự 3 (huyện Hồng Ngự) đã chế tạo thành công chiếc máy rửa tay tự động.

Khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm 2021

Sáng ngày 26/3/2021, tại thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Cuộc thi KHKT cấp quốc gia học sinh Trung học năm học 2020-2021. Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Hữu Độ, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc thi đến dự và phát biểu khai mạc.

Đồng Tháp ban hành Kiến trúc Chính quyền điện tử phiên bản 2.0

Nhằm tăng cường khả năng kết nối liên thông, tích hợp, chia sẻ dữ liệu giữa các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh và các cơ quan trung ương, Uỷ ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Đồng Tháp phiên bản 2.0.Nhằm tăng cường khả năng kết nối liên thông, tích hợp, chia sẻ dữ liệu giữa các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh và các cơ quan trung ương, Uỷ ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Đồng Tháp phiên bản 2.0.

Phòng ngừa hoạt động tấn công mạng trong thời gian tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Triển khai công tác an ninh mạng bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu, tập đoàn kinh tế, tài chính quan trọng với phương thức, thủ đoạn tinh vi, nguy hiểm, nhằm chiếm đoạt thông tin, tài liệu nội bộ, tài liệu bí mật nhà nước, phát tán thông tin xấu, độc.