Phòng ngừa hoạt động tấn công mạng trong thời gian tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Mới

Triển khai công tác an ninh mạng bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu, tập đoàn kinh tế, tài chính quan trọng với phương thức, thủ đoạn tinh vi, nguy hiểm, nhằm chiếm đoạt thông tin, tài liệu nội bộ, tài liệu bí mật nhà nước, phát tán thông tin xấu, độc.

Sở GDĐT Đồng Tháp tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn đánh giá trên hệ thống TEMIS

Thực hiện Công văn số 5016/BGDĐT-GDTrH ngày 20 tháng 11 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc đẩy mạnh triển khai bồi dưỡng và xây dựng báo cáo quản lý thông tin về bồi dưỡng thường xuyên (BDTX) cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông theo hình thức trực tuyến.

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học và Ngày hội STEM năm học 2020-2021

Trong ngày 04-05/11/2020, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng Thị trấn Thường Thới Tiền. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức Cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học và Ngày hội STEM năm học 2020-2021.

Buổi tuyên truyền sử dụng điện an toàn

Buổi sáng ngày 12/10/2020, Trường THCS và THPT Giồng Thị Đam kết hợp với Chi nhánh điện lực Tân Hồng tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Buổi tuyên truyền có hơn 1.000 học sinh, 29 giáo viên chủ nhiệm và cán bộ quản lý của nhà trường tham dự.