Triển khai thực hiện các khoản thu bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Vừa qua, ngày 16/10/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Đồng Tháp mời các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp thực hiện việc thu học phí bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều điện thuận lợi cho cha mẹ học sinh và thực hiện thống nhất giữa các trường về phương thức thanh toán các khoản không dùng tiền mặt.

Mang lại kiến thức về sử dụng điện tiết kiệm- an toàn- hiệu quả tại trường THPT Tháp Mười

Điện là một nguồn năng lượng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người hiện đại. Hầu như tất cả các phương tiện tiện ích của chúng ta đều sử dụng nguồn năng lượng này. Tuy nhiên, không phải nguồn năng lượng nào cũng là vô tận. Thế nên, vấn đề đặt ra là sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả? Đây cũng chính là chủ đề cho buổi tuyên truyền trong giờ chào cờ sáng nay tại trường THPT Tháp Mười- thứ Hai, ngày 7/10/2019.

Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Nhằm quản lý đoàn viên một cách chặt chẽ, đúng quy định; tạo điều kiện cho các CĐCS thường xuyên nắm bắt thông tin kịp thời về diễn biến đoàn viên tại đơn vị; qua đó giúp Công đoàn ngành dễ dàng hơn trong việc theo dõi tình hình số lượng đoàn viên công đoàn ở cơ sở, các thông tin cá nhân của đoàn viên, đặc biệt phần mềm còn để sử dụng kết nối in thẻ đoàn viên công đoàn một cách hiệu quả nhất.

Đồng Tháp tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần XXV-2019 và Hội trại Sáng tạo - Công nghệ lần II-2019

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995 nhằm phát hiện các tài năng tin học trẻ, đồng thời hình thành phong trào thanh thiếu niên cả nước học tập, làm chủ công nghệ thông tin, góp phần thiết thực phát triển đội ngũ nhân lực, nhân tài trẻ của đất nước.