Khai mạc Hội đồng coi thi kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2019 - 2020

Buổi sáng, ngày 31/5/2020, Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu và Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức khai mạc Hội đồng coi thi kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2019 - 2020, khóa thi ngày 31/5/2020.

Tham gia kỳ thi có 1454 thí sinh thuộc đội tuyển của 43 trường THPT trong tỉnh dự thi ở 09 môn học gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Là những em đã tham dự và đạt thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường, được các trường THPT lựa chọn, tổ chức bồi dưỡng, ôn luyện chuẩn bị tâm thế bước vào kỳ thi cấp tỉnh lần này để đạt được nhiều thành tích.

Tại buổi khai mạc đã thông qua Quyết định thành lập Hội đồng coi thi, quy định, quy chế, thể lệ thi với phương châm kỳ thi đảm bảo khách quan, an toàn, nghiêm túc, chất lượng.

Điểm thi Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu

Tác giả: Mai Văn Rồng