A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Lấp Vò long trọng Tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp

Quan niệm Nét chữ - Nết người rất quan trọng trong Ngành Giáo dục, đặc biệt là đối với cấp Tiểu học trong nền tảng hệ thống giáo dục phổ thông. Trong quá trình dạy và học, thông qua việc rèn chữ viết giúp cho mỗi thầy cô giáo đặc biệt là các em học sinh rèn luyện: tính chuyên cần, chăm chỉ, sáng tạo.

Ngày 20/4/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò long trọng tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp đối với Giáo viên và học sinh cấp Tiểu học huyện năm học 2018-2019 tại trường Tiểu học Thị trấn Lấp Vò 1.

Đến tham dự khai mạc Hội thi có sự có mặt của: Ông Đoàn Văn Xe, Trưởng phòng GDĐT- Trưởng Ban tổ chức Hội thi - Trưởng ban Chấm thi, quý thầy cô giám khảo cùng 119 giáo viên, 180 học sinh dự thi đến từ 30 trường Tiểu học trên địa bàn huyện Lấp Vò.

Ông Đoàn Văn Xe, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Trưởng Ban tổ chức Hội thi - Trưởng ban Chấm thi phát biểu khai mạc Hội thi

Quang cảnh Khai mạc hội thi

Đối với học sinh: thi một bài thi viết sửa lỗi và viết lại bài viết trong thời gian 30 phút.

Đối với giáo viên phải trải qua 02 phần thi: thi một bài thi viết sửa lỗi, viết lại bài viết trong thời gian 30 phút và thi phần thực hành viết bảng trong thời gian 20 phút.

Giáo viên thi phần thực hành viết trên bảng

Thông qua Hội thi nhằm rèn luyện chữ viết thường xuyên của giáo viên và học sinh, thể hiện kỹ năng tư duy, sáng tạo thông qua việc trình bày các văn bản, bài học; là dịp để quý thầy cô giáo, học sinh giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các trường Tiểu học trong huyện./.


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hiền
Nguồn:Phòng GD&ĐT huyện Lấp Vò Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới