A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Tổ chức lớp bồi dưỡng đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018

Thực hiện Công văn Liên tịch số 92/CVLT-SGDĐT-HCGC, ngày 11 tháng 4 năm 2018 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội Cựu giáo chức tỉnh Đồng Tháp. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức các lớp bồi dưỡng đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018.

 


Khai giảng lớp bồi dưỡng đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018
 tại trường tiểu học Phú Thuận B2

 

Lớp giáo dục đạo đức, kỹ năng sống được các em học sinh tham gia học trong thời gian 6 tuần (từ 18/6 - 31/7/2018) với tinh thần tự nguyện. Chương trình được các giáo viên dạy miễn phí. Lớp học trang bị các kiến thức cơ bản, giáo dục đạo đức, kính trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô; giáo dục kỹ năng sống, nâng cao nhận thức về những tác hại của thế giới công nghệ số, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, kỹ năng phòng ngừa các loại tội phạm, xâm hại trẻ em. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu các trường còn mở các lớp dạy bơi để trang bị những kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp các em biết bơi và phòng chống tai nạn đuối nước trong dịp hè. Kết thúc lớp học, Ban tổ chức lớp học sẽ trao thưởng tập, sách giáo khoa cho các em học sinh có thành tích tốt, góp phần kích thích quá trình học tập, rèn luyện của các học sinh.
 


Học sinh tham gia các lớp bồi dưỡng đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh trong hè năm 2018
 

Lớp giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh trong dịp hè được tổ chức thường niên giúp học sinh được bồi dưỡng về đạo đức, trí tuệ, thể chất và có kỹ năng phòng chống các tác hại, ảnh hưởng xấu từ môi trường và xã hội./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới