A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo Quản trị trường học và Giới thiệu Giáo dục Phần Lan tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trong 02 ngày 07 và 08/12/2018, Đoàn công tác Sở GDĐT Đồng Tháp do Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng đoàn; Cùng lãnh đạo và chuyên viên các Phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở; Cán bộ quản lý các trường THPT và Trung tâm GDTX tham dự Hội thảo Quản trị trường học và Giới thiệu Giáo dục Phần Lan tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

 

Quang cảnh buổi hội thảo

Làm việc ngày 07/12/2018, Đoàn công tác cùng tham dự Hội thảo Quản trị trường học. Các đại biểu tham dự Hội thảo đã trao đổi, chia sẻ các nội dung và giải pháp về quản trị trường hoc, sự cần thiết thay đổi về quan niệm, tư duy của quá trình dạy và học, trong quản lý giáo dục để tiến tới đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đổi mới theo hướng giáo dục 4.0. Đồng thời, Sở GDĐT và Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã ký kết Bản ghi nhớ về giáo dục, thực hiện hợp tác và hỗ trợ các hoạt động chuyên môn; Trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết với các Trường THPT thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện và cơ hội cho học sinh các trường THPT đến tham dự các hoạt động trải nghiệm tại Trường và những điều kiện ưu tiên cho học sinh trong tuyển sinh.

02 bên ký kết hợp tác về giáo dục

Ngày 08/12/2018 Đoàn công tác dự Ngày lớp học Phần Lan 2018, với 02 lớp học mẫu với 40 học sinh do giáo viên Phần Lan trực tiếp giảng dạy theo đúng kiểu mẫu lớp học tại Phần Lan; Hội thảo Giáo dục Phần Lan và thông tin về Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan với sự tham dự của Phó Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam, các chuyên gia giáo dục, giáo viên Phần Lan và phụ huynh quan tâm đến VFIS...

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT tặng quà cảm ơn Phó Đại sứ Phần Lan

Trong 02 ngày làm việc, Trường Đại học Tôn Đức Thắng giới thiệu Đoàn tham quan và tìm hiểu về nhà trường, các phòng chuyên môn, thư viện, hoạt động học tập, tập luyện thể dục thể thao, ký túc xá sinh viên… các chuyên ngành và hình thức đào tạo sinh viên. Chuyến công tác của Đoàn mở ra cơ hội trao đổi, hợp tác về giáo dục và tiếp cận mô hình giáo dục tiên tiến./.


Tác giả: Lý Thị Xuân Hồng
Nguồn:Phòng GDTrH-TX&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới