Hội thảo “Nâng cao chất lượng quản lý giáo dục tại huyện Thanh Bình”

Ngày 03/10/2018, kết hợp dịp Đoàn kiểm tra đầu năm của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về làm việc tại huyện Thanh Bình, Đoàn kiểm tra phối hợp với Phòng GDĐT tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng quản lý giáo dục”.

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lí, dạy học góp phần nâng cao chất lượng quản lý giáo dục trên địa bàn huyện Thanh Bình, ngày 03/10/2018, Đoàn kiểm tra đầu năm của Sở GDĐT phối hợp với Phòng GDĐT tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng quản lý giáo dục”.

Hội thảo do Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT chủ trì và có sự tham dự gần 150 đại biểu gồm lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; các ông (bà) Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở, trung học cơ sở, trung học cơ sở - trung học phổ thông, trung học phổ thông cùng chủ tịch công đoàn các trường trung học cơ sở - trung học phổ thông, trung học phổ thông trên địa bàn huyện Thanh Bình.

Quang cảnh hội thảo

Tại hội thảo, tất cả đại biểu được lắng nghe nội dung đề dẫn và chia sẻ công tác quản lí, dạy học của từng lĩnh vực: giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học - thường xuyên và chuyên nghiệp, chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng, cải cách hành chính, công đoàn. Có 12 lượt ý kiến được chia sẻ, trao đổi, đề xuất liên quan đến các nội dung và lĩnh vực nêu trên. Đặc biệt là đại biểu được lắng nghe phát biểu chia sẻ sâu sát, cụ thể, tâm huyết của Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT, chủ trì hội thảo.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chia sẻ tại hội thảo

Tác giả: Ngô Thúy Anh