A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Học sinh Đồng Tháp xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi “Đánh thức khát vọng trong tôi”

Ngày 28/9/2018 tại Tòa nhà Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 9, Ban tổ chức Cuộc thi “Đánh thức khát vọng trong tôi” khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm học 2017-2018 đã tiến hành trao giải thưởng cho 3 học sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Em Nguyễn Thị Ngọc Trinh học sinh trường THPT Thanh Bình 1 – Tỉnh Đồng Tháp xuất sắc đạt giải Nhì của cuộc thi.

Ông Huỳnh Hoàng Cưng – Phó giám đốc Mobifone khu vực 9 (bìa trái),

 thầy Vưu Công Sơn trao giải Nhì cho em Nguyễn Thị Ngọc Trinh

 

Cuộc thi Đánh thức khát vọng trong tôiđược phát động trong năm học 2017-2018 dành cho học sinh, sinh viên các trường THPT, Cao đẳng, Đại học khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã tham gia chương trình Đánh thức khát vọng” do Mobifone tổ chức. Cuộc thi nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ và ghi lại những kỷ niệm đẹp khi được tham gia chương trình đồng thời nói lên được ước mơ, hoài bảo tương lai.

 

Với hơn 300 bài dự thi hay nhất của học sinh các trường THPT khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Ban tổ chức đã chọn trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba. em Nguyễn Thị Ngọc Trinh học sinh lớp 12A2 trường THPT Thanh Bình 1, tỉnh Đồng Tháp là 1 trong 3 học sinh xuất sắc nhất của hội thi khi đạt được giải Nhì của cuộc thi.

Ban giám đốc Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 9 chụp hình lưu niệm cùng 3 học sinh xuất sắc cuộc thi, diễn giả và khách dự

 

Năm học 2017-2018 chương trình “Đánh thức khát vọng” đã được thực hiện trên 100 điểm trường khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong đó trường THPT Thanh Bình 1 là 1 trong 3 điểm trường mà chương trình thực hiện tại tỉnh Đồng Tháp. "Truyền lửa", Đánh thức khát vọng cho hàng ngàn học sinh, sinh viên là nội dung được MobiFone khu vực 9 thực hiện xuyên suốt trong chuỗi chương trình.

 

“Đánh thức khát vọng” không chỉ là chương trình chia sẻ kinh nghiệm sống, truyền lực cho học sinh - sinh viên có thể tự khám phá tiềm năng bản thân mà còn là một hành trình hướng đến giá trị cuộc sống, khơi mở tư duy cũng như đánh thức ước mơ, khát vọng chinh phục thành công bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực.


Tác giả: Triệu Phú
Nguồn: THPT Thanh Bình 1
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới